Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

VTC Academy ký hợp tác với Sunderland College

Gốc

(VTC News) - Ngày 15/11 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký biên bản ghi nhớ cam kết hợp tác (MOU) phát triển giáo dục giữa trung tâm VTC Academy và trường Sunderland College (Anh quốc).

Như vậy chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng, VTC Academy đã liên tiếp thực hiện các lễ ký kết quan trọng để khẳng định năng lực đào cũng như mở ra nhiều cơ hội học tập lý tưởng cho học viên (VTC Academy vừa ký cam kết tuyển dụng với các học viên khóa đầu tiên ngày 04/11/2011).

Theo biên bản ghi nhớ, Sunderland College sẽ hỗ trợ VTC Academy phát triển các khóa học hiện tại và cấp văn bằng tốt nghiệp Diploma of Higher Education Level 4 (tương đương với bằng cao đẳng tại Việt Nam).

Đại diện VTC Academy và Sunderland College kí biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển giáo dục giữa hai bên

Ngay sau khi biên bản ghi nhớ có hiệu lực, học viên VTC Academy dù đang học tập tại Việt Nam, không cần xuất ngoại cũng sẽ được hưởng các quyền lợi như các sinh viên khác của Sunderland College như: truy cập thư viện điện tử khổng lồ và hiện đại, trao đổi với giảng viên và các sinh viên khác thông qua hệ thống của trường; tham gia cộng đồng Sunderland College.

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm VTC Academy, học viên có thể tiếp tục học liên thông để lấy bằng đại học tại Anh quốc hay tham gia các chương trình học cao hơn (thạc sỹ) tùy vào nhu cầu và điều kiện.

Sunderland College hiện cũng đang có các chương trình hợp tác với hơn 30 đơn vị đào tạo trên thế giới. Tại Việt Nam, Sunderland đã hợp tác với một số đơn vị đào tạo trong các lĩnh vực: quản tài chính, trị kinh doanh, kỹ thuật. VTC Academy là đối tác trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện đầu tiên của Sunderland.

Phát biểu tại lễ ký, ông Shabir Aslam - Giám đốc phát triển quốc tế của Sunderland College khẳng định việc hợp tác với VTC Academy nhằm cung cấp các khóa học có chất lượng hàng đầu cho học sinh, sinh viên Việt Nam với mục đích chú trọng tối đa vào phương pháp và bằng cấp mà học viên có thể đạt được.

Sunderland College nhận thấy mô hình đào tạo của VTC Academy rất bài bản và hiện đại, chú trọng việc kết hợp giữa đào tạo và thực hành nên đã quyết định hợp tác. Ông tin tưởng những nội dung ký kết giữa hai bên sẽ đem lại cho học viên VTC Academy những chương trình quốc tế phù hợp với tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Anh quốc, mở rộng cơ hội học tập tại môi trường quốc tế và đầu ra nghề nghiệp cho các học viên.

Sunderland hiện đang là trường cao đẳng hàng đầu của Anh với hơn 11.000 sinh viên và 5 cơ sở trên khắp Đông Bắc Anh. Thành lập năm 1967, đến năm 2010 trường có tỷ lệ 99% sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi, 883 sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu như Oxford, Cambrige và Liverpool.

PV

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/316-309761/vtc-khong-khoang-cach/vtc-academy-ky-hop-tac-voi-sunderland-college.htm