VTC Academy tổ chức talkshow "Để $$$ mọc lên từ bàn phím như Flappbird, dễ hay khó?".

Gốc
ICTnews - Game di động FLAPPY BIRD đã gây hiệu ứng mạnh mẽ khiến giới trẻ tò mò muốn tìm hiểu về ngành lập trình di động. Nhằm giúp nhiều bạn trẻ “thỏa cơn khát” này, ngày 12/3 Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC- VTC Academy sẽ tổ chức chương trình talkshow với chủ đề "Để $$$ mọc lên từ bàn phím như Flappbird, dễ hay khó?".

Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trẻ nhiều hơn câu chuyện về Flappy Bird, đó là những câu chuyện gần gũi và thực tế xoay quanh chủ đề làm game di động cũng như nghề lập trình di động hiện nay tại nước ta. Chương trình sẽ giúp giải tỏa sự tò mò của các bạn trẻ về ngành lập trình di động tại Việt Nam, lĩnh vực mà Nguyễn Hà Đông với tựa game Flappy Bird đã đạt được doanh thu.

Ngoài ra, nếu các bạn đang đau đầu cân nhắc về tương lai của con đường lập trình di động; theo học về lập trình di động, nhưng còn mơ hồ về cách tạo dựng các ứng dụng có khả năng kiếm $$$; làm về ngành lập trình di động, muốn “dắt túi” những kinh nghiệm quý báu của các cá nhân, tổ chức “cha đẻ” của những ứng dụng nổi tiếng như: Pingtaxi, AU Mobile… hãy đến với chương trình để tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhất.

Chương trình talkshow với chủ đề "Để $$$ mọc lên từ bàn phím như Flappbird, dễ hay khó?" được diễn ra vào 18h30 thứ 4 ngày 12/03/2014 tại tầng 4, tòa nhà 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đăng ký tham gia ngay Tại đây .

Tin nóng

Tin mới