VTV - ANTĐ: Đội bóng nào sẽ giành ngôi vô địch Press Cup 2016?

Gốc
Vòng bảng Press Cup 2016 đã chọn ra 2 cái tên đứng đầu để bước vào trận chung kết giành ngôi vô địch đó là Đài truyền hình Việt Nam và An ninh thủ đô.

Trong trận đấu chiều qua trên sân Mỹ Đình, ở bảng A, báo ANTĐ đã có chiến thắng thuyết phục trước LQ Báo TT TP.HCM với tỷ số 4 -1 và giành tấm vé vào trận chung kết giành ngôi vô địch. bảng B, Đài truyền hình Việt Nam cũng tạo nên cơn mưa bàn thắng trước Quân đội nhân dân với tỷ số 5 – 1.

VTV - ANTĐ: Đội bóng nào sẽ giành ngôi vô địch Press Cup 2016? - Ảnh 1

Như vậy, trong chiều nay, trận chung kết giữa 2 đội đầu bảng là Đài truyền hình Việt Nam và An ninh thủ đô sẽ diễn ra. Một trong hai sẽ đứng ở ngôi vị vinh quang, giành chiếc cup vô địch cùng phần thưởng 60 triệu đồng. Cùng nhận định khả năng vô địch của cả 2 đội trước giờ G.

An ninh thủ đô

Ở vòng bảng, An ninh thủ đô đã được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký cho ngôi vô địch của Press Cup mùa giải đầu tiên. Với lối chơi tận hiến cùng đội hình trẻ và nhiệt huyết, những trận đấu có sự có mặt của các cầu thủ An ninh thủ đô luôn đem lại nhiều cảm xúc cho các cổ động viên và khán giả.

VTV - ANTĐ: Đội bóng nào sẽ giành ngôi vô địch Press Cup 2016? - Ảnh 2

An ninh Thủ đô đang có một mùa giải đầy cảm xúc.

Trận đấu hay, giàu cảm xúc và giành chiến thắng chung cuộc 9-0 trước đội Báo Thể thao Việt Nam ở vòng bảng cũng là một trong những trận đấu đáng nhớ của An ninh thủ đô ở vòng bảng. Với việc toàn thắng cả 3 lượt trận vòng bảng, đội Báo ANTĐ chiếm lĩnh ngôi đầu bảng A với 9 điểm tuyệt đối.

Ở vòng chung kết, An ninh thủ đô tiếp tục dẫn đầu ở bảng A với chiến thắng đậm 4-1 trước Liên quân Báo Thể thao TP.HCM trong chiều 11/6. Nhờ đó, đội tuyển Báo An Ninh thủ đô (ANTĐ) đã ghi tên mình vào chơi trận chung kết Press Cup 2016. Đối thủ của họ sẽ là Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Hưng phấn trước những chiến thắng liên tiếp, khao khát ngôi vị vô địch cùng đội hình trẻ, lối chơi tổng lực tấn công, An ninh thủ đô hứa hẹn sẽ tạo ra những pha kịch tính trong trận cầu chiều nay.

Đài truyền hình Việt Nam

Đài truyền hình Việt Nam tham gia Press Cup 2016 với đội hình được đánh giá mạnh khi có mặt đông đủ những gương mặt sáng giá nhất.

VTV - ANTĐ: Đội bóng nào sẽ giành ngôi vô địch Press Cup 2016? - Ảnh 3

VTV liệu có giành chiến thắng ở trận đấu cuối cùng này?

Ở vòng bảng, với kết quả thắng đậm 2 trận, hòa 1 trận, Đài truyền hình Việt Nam đã xuất sắc giành tấm vé bước vào vòng chung kết và đặt một tay lên chiếc cúp vô địch của Press Cup mùa giải đầu tiên.

Ở vòng chung kết diễn ra chiều qua, cuộc so tài đầy kịch tính giữa Đài truyền hình Việt Nam và báo Quân đội nhân dân đã đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Ở trận đấu này, Đài truyền hình Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh sân cỏ với chiến thắng 5 - 1 đầy thuyết phục trước đội bóng Quân đội nhân dân.

Dẫn đầu bảng B với 6 điểm, liệu một kết thúc có hậu có xảy ra với đội bóng VTV ở Press Cup 2016?

Đội bóng nào sẽ chạm tay vào chiếc cúp vô địch của Press Cup mùa giải đầu tiên? Trận chung kết Press Cup 2016 giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 18h00 chiều nay (12/6), trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Kết quả thi đấu vòng CK bảng A Giải bóng đá các cơ quan báo chí Press Cup 2016

Bảng A

STT

Đội

Thắng

Hòa

Thua

Hiệu số

Điểm

1

ANTĐ

2

0

0

+7

6

2

LQ Báo TT HCM

1

0

1

0

3

3

CAND

0

0

2

-7

0

Kết quả thi đấu vòng CK bảng B Giải bóng đá các cơ quan báo chí Press Cup 2016

Bảng B

STT

Đội

Thắng

Hòa

Thua

Hiệu số

Điểm

1

VTV

2

0

0

+9

6

2

QĐND

0

1

1

-4

1

3

CAND

0

1

1

-5

1

Trước trận chung kết sẽ là trận tranh giải 3 giữa đội tuyển báo Quân đội nhân dân và Liên quân báo Thể thao TP. HCM diễn ra vào lúc 16h chiều nay (12/6).

Sau trận chung kết và trao giải sẽ là đêm Gala chào mừng thành công của Press Cup 2016 và kỷ niệm 91 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Hồng Hạnh

VTV - ANTĐ: Đội bóng nào sẽ giành ngôi vô địch Press Cup 2016? - Ảnh 4

Tin nóng

Tin mới