VTV trực tiếp các trận đấu tại VCK U19 châu Á

Gốc
Để phục vụ nhu cầu thưởng thức thể thao cũng như theo dõi những bước tiến của các cầu thủ U19 Việt Nam của khán giả cả nước, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã chính thức mua được bản quyền phát sóng giải đấu này.

Đây thực sự là một tin vui với người hâm mộ Việt Nam. Tại bất cứ giải đấu nào có tham dự, nhu cầu xem của người hâm mộ luôn rất lớn. VTV với vị thế của một đài quốc gia đã nỗ lực trong từng giải đấu, dù phải bỏ ra kinh phí không hề nhỏ.

Người hâm mộ cả nước rất quan tâm tới hành trình của U19 Việt Nam.

Thông tin từ VTV cho biết, đài này đã chính thức có quyền phát sóng các trận tại VCK U19 châu Á, sẽ diễn ra từ ngày 9/10 tới tại Myanmar. Như vậy, những trận đấu với sự góp mặt của U19 Việt Nam tại giải VCK diễn ra trên đất Myanmar từ 9/10 đến 23/10 tới đây sẽ được VTV truyền hình trực tiếp.

Tất cả các trận đấu của U19 Việt Nam tại vòng bảng trước U19 Hàn Quốc, U19 Nhật Bản và đều được tường thuật trực tiếp cùng các chương trình bình luận trước, trong và sau trận đấu trên kênh VTV2, VTV6 và VTV6HD.

Ngoài việc tường thuật trực tiếp, VTV cũng đã cử các e kíp của mình sang Myanmar để làm các chương trình bên lề, kết hợp với bình luận trước, giữa và sau trận đấu. Tại VCK U19 châu Á 2014, rơi vào bảng C cùng các đội U19 Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Theo lịch, ngày 9/10, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ có trận đầu ra quân gặp U19 Hàn Quốc. Tiếp đến ngày 11/10, đội tuyển U19 Việt Nam tiếp tục gặp U19 Nhật Bản. Kết thúc vòng bảng, U19 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển U19 Trung Quốc vào ngày 13/10 tại Yangon.

Theo báo Dantri

Xem thêm video clip : Tổng hợp trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Hàn Quốc

Tin nóng

Tin mới