Vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương: Đặc điểm nhận dạng của các nạn nhân

Gốc
Công an tỉnh Bình Dương vừa chính thức công bố đặc điểm nhận dạng của các nạn nhân vụ án 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương.

Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương gây xôn xao dư luận, mới đây, Công an tỉnh Bình Dương vừa chính thức công bố đặc điểm nhận dạng của các nạn nhân.

Thông tin trên Infonet, theo cơ quan công an, các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6m, tóc ngắn, mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

2 tử thi này bị giấu trong thùng phi xanh bằng nhựa loại 1000 lít. Bên trong thùng phi xanh được đổ đầy trà rồi đổ bê tông.

Thi thể nạn nhân bị giấu trong thùng nhựa đổ đầy bê tông. Ảnh: Infonet

Như Người đưa tin đã thông tin trước đó, khoảng 20h ngày 15/5, tại ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bảng, tỉnh Bình Dương), một người đàn ông trong khi đang dọn dẹp căn nhà cấp 4 mới thuê, thấy bồn nhựa 500 lít thường dùng để chứa nước nhưng đổ bêtông kín mít nên đã đập thùng nhựa đổ bê tông đem đi vứt thì bất ngờ phát hiện một thi thể người bên trong.

Thi thể này đã bị phân hủy, bốc mùi hôi thối. Ngay sau đó, người dân trình báo vụ việc với cơ quan chức năng.

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác cũng bị giấu trong khối bê tông bên hông căn nhà này.

Nguồn tin trên báo Người Đưa Tin, căn nhà nơi xảy ra vụ việc được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ. Cách nay khoảng 7 tháng, có 2 nữ và 1 nam đi ô tô đến thuê căn nhà nói trên.

Căn nhà phát hiện 2 thi thể tại huyện Bàu Bảng, Bình Dương. Ảnh: Tổ Quốc

Thông tin trên báo Dân Việt, theo những người hàng xóm ở gần hiện trường, nhóm người này tỏ ra bí ẩn, không giao du với hàng xóm và có những thời điểm giăng bạt che kín phần cửa chính của căn nhà.

Chỉ đến ngày đóng tiền thuê nhà, họ mới lái ô tô 7 chỗ biển số 52 đi đến nơi ở của chủ căn nhà trên để đóng tiền thuê trọ.

Nhóm người này tỏ ra bí ẩn, không giao du với hàng xóm, và có những thời điểm giăng bạt che kín phần cửa chính của căn nhà. Chỉ đến ngày đóng tiền thuê nhà, họ mới lái ô tô 7 chỗ biển số 52 đi đến nhà người đàn ông tên Vương (ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, là chủ căn nhà nói trên) để đóng tiền thuê trọ.

Theo thông tin trên Infonet, công an bước đầu xác định, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh V. (trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyênlàm chủ) và vừa được bán lại cho ông Nguyễn Thanh H. (thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng).

Trong khi dọn nhà để ở, vợ chồng ông H. bất ngờ phát hiện xác người bên trong thùng nhựa đổ bê tông nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác khám nghiệm điều tra, đồng thời báo cáo vụ việc cho Bộ Công an để phối hợp điều tra.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)