Vụ 2 xác người trong thùng phuy: Nhóm nghi can nữ ở khách sạn hạng sang cả tháng

Gốc
Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, khách sạn nơi nhóm 4 phụ nữ thuê ở nằm trong khu dân cư hạng sang. Để ở nguyên 1 tháng, ngươi thuê ít nhất phải bỏ ra số tiền hơn 7 triệu đồng/người.

Theo thông tin ghi nhận của PV Tiền Phong, khách sạn được nhóm 4 người phụ nữ thuê trước khi bị đưa về công an làm việc liên quan đến 2 thi thể nam giới trong thùng phuy nhựa và bê tông nằm trong khu dân cư cao cấp ở địa chỉ Lô 25 - 28E1, Đường số 7, Khu biệt thự Phú Thịnh, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Loại phòng thuê là Superior 1 có giá thuê ngày từ 400.000 – 600.000 đồng/đêm. Giá thuê giờ từ 150 – 200 ngàn đồng/người.

Khách sạn nơi 4 người phụ nữ thuê ở nguyên tháng

Nếu thuê theo tháng thì người thuê phải bỏ ra số tiền khoảng 7 triệu/phòng/người. (Bao gồm điện, nước, giặt đồ, lau dọn phòng. Nếu thêm người thi phải phụ thêm 500,000đ/người. Diện tích mỗi phòng là 25 m2. Như vậy, nhóm 4 người thuê tại khách sạn này bỏ ra không ít tiền để ở nguyên tháng trước khi bị phát hiện đưa về công an lấy lời khai.

Trước đó, vào khoảng 0h cùng ngày, công an ập vào khách sạn Tiamo nằm trong khu dân cư Tiamo thuộc phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, sau đó đưa nhóm nghi can gồm 4 người phụ nữ tên Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang) về trụ sở.

Những người phụ nữ bị đưa về trụ sở công an

Nhân viên khách sạn Tiamo cho biết, trước khi nhóm người này định rời khách sạn Tiamo thì bị công an vào dẫn đi. Người đứng ra thuê phòng sử dụng giấy tờ tên là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang).

Chỉ duy nhất Thảo là người thường trao đổi với tiếp tân, 3 phụ nữ còn lại ít khi rời khỏi khỏi phòng hoặc nói chuyện với người của khách sạn. Thấy biểu hiện của nhóm người bất thường nên người của khách sạn đã báo công an.

Trước đó báo Tiền Phong đã đưa tin, ngày 15/5 tại một căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương khi người dân dọn nhà thì phát hiện thùng chứa bê tông có thi thể người. Sau đó, công an tiếp tục phát hiện thêm thi thể thứ 2 trong một thùng phuy nhựa.

Thông tin mới nhất về việc bắt giữ nhóm phụ nữ liên quan vụ thi thể trong khối bêtông ở Bình Dương:

Hương Chi