Vụ 3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ: Cám cảnh ba bản cáo phó dán liền trong ngõ nhỏ, 2 đứa trẻ có tội tình gì?

Gốc
Sau khi được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ, thi thể của ba mẹ con chị Nguyễn Thị Ngân (29 tuổi) đã được đưa về nhà an táng. Nhìn cảnh ba bản cáo phó được dán liền nhau, nhiều người không khỏi xót xa, đặc biệt là sự ra đi của hai đứa trẻ vô tội.

Gần một ngày trôi qua nhưng người dân xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của ba mẹ con chị Nguyễn Thị Ngân. Khi nhìn thấy ba bản cáo phó dán liền với nhau trong con ngõ nhỏ dẫn vào nhà, nhiều người không cầm được nước mắt.

Vụ 3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ: Cám cảnh ba bản cáo phó dán liền trong ngõ nhỏ, 2 đứa trẻ có tội tình gì? - Ảnh 1

Thi thể mẹ con chị Ngân được đưa về nhà an táng - Ảnh: Zing

Theo chia sẻ của những người hàng xóm xung quanh, buổi sáng ngày xảy ra sự việc họ còn nhìn thấy chị Ngân đi xe máy chở hai đứa con đi ăn sáng, biểu hiện vô cùng bình thường. Sau khi ăn sáng xong, họ không biết ba mẹ con đi đâu.

Khi nghe anh Tuấn (chồng chị Ngân) thông báo tìm thấy ba mẹ con chết trong nhà nghỉ, ai cũng bàng hoàng vì bình thường vợ chồng chị Ngân sống hòa thuận, hòa đồng với hàng xóm.

Trong thời gian gần đây, vợ chồng anh chị cũng không có những biểu hiện lạ. Hai đứa trẻ cũng rất ngoan ngoãn. Một người hàng xóm không kiềm được xúc động nói: “Chỉ thương hai đứa con nó, chúng còn nhỏ, ngoan ngoãn, nghĩ đến thấy tội quá”.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Quỳnh cho biết sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng đã cho người vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc. Bà Hồng cho biết trên Zing: “Hiện những người thân rất đau xót, chúng tôi đã xuống gia đình làm công tác tư tưởng”.

Khi còn sống, chị Ngân làm bảo vệ trong nghĩa trang Văn Điển, chồng làm nhân viên trong nhà máy Phân lân Văn Điển. Theo chia sẻ của một vài đồng nghiệp của chị Ngân, chị là một người khép kín, ít khi chia sẻ với đồng nghiệp.

Vụ 3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ: Cám cảnh ba bản cáo phó dán liền trong ngõ nhỏ, 2 đứa trẻ có tội tình gì? - Ảnh 2

Ba bản cáo phó dán liền trong con ngõ nhỏ - Ảnh: Zing

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, vào rạng sáng ngày 11/9, nhân viên trong một nhà nghỉ thuộc khu đô thị Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai (Hà Nội) kiểm tra phòng thì phát hiện người phụ nữ cùng hai đứa trẻ tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc. Thi thể người mẹ được phát hiện trong nhà tắm, phía ngoài phòng là thi thể hai đứa trẻ.

Tin nóng

Tin mới