Vụ Bale: Tottenham chấp nhận mức giá 115 triệu euro

Gốc
Sau hai lần từ chối mức giá đề nghị từ phía Real Madrid, Tottenham cuối cùng cũng bước đầu đồng ý lời đề nghị thứ 3 dành cho Gareth Bale.

Tottenham chấp nhận bán Bale với mức giá 115 triệu euro

Theo thông tin từ tờ AS, CLB nước Anh đã đồng ý ngồi vào bàn đám phán một cách nghiêm túc về trường hợp của Gareth Bale sau khi nhận được lời đề nghị thứ 3 từ phía Real Madrid. Theo đó, Real sẽ trả cho Spurs 90 triệu euro tiền mặt, thêm vào đó là hậu vệ trái Fabio Coentrao. Như vậy, tổng chi phí mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha phải chi để có Bale rơi vào mức 115 triệu euro, trong đó Coentrao có giá trị gần 25 triệu euro.

Lúc đầu, Tottenham yêu cầu phía Real phải các thêm hai tiền đạo trẻ là Morata và Jesé. Nhưng vì 2 ngôi sao trẻ này là tương lai của sân Bernabeu nên rất khó để họ chịu nhả những mầm non này. Trước tình hình thị trường chuyển nhượng mùa hè sắp khép lại, còn Bale thì luôn ra sức tìm mọi cách để được chuyển về Tây Ban Nha chơi bóng.

Trong phát biểu gần nhất trên tờ The Sun, Bale tuyên bố không muốn chơi thêm cho Spurs thêm trận nào nữa và Bale bày tỏ sự tức giận khi không được chủ tịch Daniel Levy cho phép ra đi. Còn Chủ tịch Daniel Levy lại kiên quyết giữ Bale lại hoặc Real có đủ 110 triệu euro thì mới chịu nhả tiền vệ người xứ Wales.

Giờ thì “Gà trống trắng” có gần 100 triệu Euro tiền mặt, cộng thêm hậu vệ cánh trái hàng đầu thế giới Coentrao – đúng vị trí mà Spurs đang rất yếu sau sự sa sút của Ekotto còn Naughton thì chưa đủ độ chín. Đích thân Tổng biên tập tờ AS cam đoan, thương vụ giữa ba bên đang dần đi vào đoạn kết. Vị Tổng biên tập này cho biết: “Không thể có kết thúc nào khác được. Chuyện Bale về với Real chỉ còn là vấn đề thời gian”.

Tin nóng

Tin mới