Vụ bắn chết nữ sinh lớp 11: Nghi can tự sát, tìm thấy súng và vỏ đạn

Gốc
Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến hơn 22h ngày 11/8, lực lượng công an phát hiện Trung đã tự sát, súng và vỏ đạn cũng được tìm thấy

Vụ bắn chết nữ sinh lớp 11: Nghi can tự sát, tìm thấy súng và vỏ đạn - Ảnh 1

Liên quan đến vụ nữ sinh N.T.T.T (17 tuổi, ngụ xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai) bị người đàn ông 34 tuổi bắn chết, gia đình nạn nhân cho biết, giữa T. và người đàn ông có quan hệ tình cảm khá lâu. Nguyên nhân được cho là do mâu thuẫn tình cảm.

Vụ bắn chết nữ sinh lớp 11: Nghi can tự sát, tìm thấy súng và vỏ đạn - Ảnh 2

Trước đó, vào tối 11/8, một vụ nổ súng đã xảy ra tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Vụ bắn chết nữ sinh lớp 11: Nghi can tự sát, tìm thấy súng và vỏ đạn - Ảnh 3

Nạn nhân được xác định là N.T.T.T (17 tuổi, ngụ xã Bình Sơn, huyện Long Thành), còn kẻ nổ súng là một người tên Trung (34 tuổi). Trong ảnh: Công an, Cảnh sát cơ động tập trung vây bắt nghi can. (Ảnh: Thanh Niên)

Vụ bắn chết nữ sinh lớp 11: Nghi can tự sát, tìm thấy súng và vỏ đạn - Ảnh 4

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h cùng ngày, Trung đến nhà tìm T., sau đó 2 bên xảy ra mâu thuẫn, Trung rút súng bắn 2 phát vào người T. rồi bỏ trốn. Trong ảnh: Hiện trường vụ nổ súng. (Ảnh: Thanh Niên)

Vụ bắn chết nữ sinh lớp 11: Nghi can tự sát, tìm thấy súng và vỏ đạn - Ảnh 5

Khi bị công an xã truy đuổi, Trung tiếp tục nổ thêm nhiều phát súng và lẩn trốn trong một rẫy mì cách hiện trường khoảng 1km. Trong ảnh: Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường trong lúc truy tìm hung thủ. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Vụ bắn chết nữ sinh lớp 11: Nghi can tự sát, tìm thấy súng và vỏ đạn - Ảnh 6

Công an tỉnh Đồng Nai đã sử dụng chó nghiệp vụ để truy bắt, đồng thời phát loa kêu gọi nghi can đầu thú. Trong ảnh: Vị trí xảy ra án mạng thuộc ấp 11 xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Vụ bắn chết nữ sinh lớp 11: Nghi can tự sát, tìm thấy súng và vỏ đạn - Ảnh 7

Sau nhiều giờ tìm kiếm thận trọng do nghi can mang theo súng, đến hơn 22h ngày 11/8,  lực lượng công an phát hiện Trung đã tự sát, súng và vỏ đạn cũng được tìm thấy. Trong ảnh: Rẫy khoai mì, nơi phát hiện thi thể nghi can (Ảnh: Vnexpress)

Vụ bắn chết nữ sinh lớp 11: Nghi can tự sát, tìm thấy súng và vỏ đạn - Ảnh 8

Đến khoảng 22h30, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể nạn nhân được người thân đưa về nhà để lo hậu sự. Nhiều người dân sống gần hiện trường vẫn còn bàng hoàng về vụ việc. (Ảnh: Tuổi Trẻ)./.

Tin nóng

Tin mới