Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ bé gái bị bạo hành ở Hà Tĩnh: Người bố thường xuyên đánh con khi say rượu

Chuyên trang Tiêu Dùng - Tạp chí Gia Đình Việt Nam
Gốc

Liên quan vụ bé gái tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh bị cởi đồ, trói tay treo lên trần nhà đánh đập, người bố đã đến trình diện ngành chức năng địa phương, thừa nhận rất hối hận.

Chiều 6/8, Chủ tịch UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), ông Hoàng Văn Hà cho hay người bố trong clip hành hạ con ruột khiến dậy sóng dư luận đã đến cơ quan chức năng trình diện sau gần 1 ngày rời khỏi nhà.

 Người bố trói tay treo con gái ruột lên trần nhà đánh đập.

Người bố trói tay treo con gái ruột lên trần nhà đánh đập.

Trước đó, mạng xã hội dậy sóng khi chứng kiến đoạn video clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh bé gái bị cởi bỏ hết quần áo, hai tay bị trói bằng dây treo lơ lửng lên trần nhà. Cạnh bên, một người đàn ông tay cầm roi đánh tới tấp xuống người cháu gái.

Sự việc ngay lập tức gây lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận địa phương cũng như cộng đồng mạng.

Chính quyền địa phương ngay khi phát hiện sự việc đã vào cuộc xác minh, làm rõ nguyên nhân.

Người đàn ông trong clip là N.V.T. (SN 1988, trú thôn Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân).

Sau khi sự việc gây phẫn nộ T. đã ngay lập tức rời khỏi địa phương và đến sáng 6/8 đã đến Đồn Biên phòng Lạch Kèn (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) trình diện. Quá trình làm việc với ngành chức năng, T. đã nhận thức được hành động của mình là sai trái và tỏ ra hối hận.

 T. trình diện cơ quan chức năng sau gần 1 ngày rời khỏi địa phương.

T. trình diện cơ quan chức năng sau gần 1 ngày rời khỏi địa phương.

Ông Hoàng Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho hay, sau khi mẹ đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, bé N.B.N. (SN 2012) cùng 2 người anh ở với bố.

Anh T. làm nghề đánh cá trên biển, thường xuyên uống rượu. Có chút men trong người, không ít lần người đàn ông có hành động tay chân với con.

Nhiều người làng cho hay, nhiều lần đêm hôm khuya khoắt họ đã chứng kiến cảnh các cháu hốt hoảng chạy thục mạng sang xin lánh nạn bởi người bố rượu vào đánh đập.

Quang Minh - Anh Tuấn