Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Bắc Ninh: Sự việc xảy ra do... sơ suất?

Chủ nhóm trẻ tư thục mà bé trai 3 tuổi này theo học cho rằng, sự việc xảy ra là 'do sơ suất'. Người lái xe đưa đón chính là chồng của chủ cơ sở này.

Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Du (Bắc Ninh) - ông Phạm Đăng Thuyên cho hay cơ quan này từ chiều tối ngày 13/9 đã nhận báo cáo về sự cố tại nhóm trẻ tư thục Đồ Rê Mí ở xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du.

Bà Dương Thị Hợp - Chủ nhóm trẻ tư thục Đồ Rê Mí - cho biết, khoảng 6h30 sáng 13/9, lái xe Nguyễn Công Tỵ - chồng của bà Hợp - điều khiển xe mang biển số 99B - 01008 đón 9 trẻ tại các gia đình và đưa đến cơ sở vào khoảng 8h00.

Do sơ suất, chủ xe đã bỏ quên bé Nguyễn Tấn Lợi (3 tuổi) trên xe đưa đón và đến khoảng 15h cùng ngày mới phát hiện ra cháu trên xe. Bà Hợp đã đưa trẻ đến phòng khám gần đó để sơ sứu rồi đưa ra Bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn.

Lúc này, chủ cơ sở thông báo với gia đình, sau đó cùng gia đình đưa bé Lợi lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh rồi chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đến nay, ông Thuyên cho hay tình hình sức khỏe cháu bé đã ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng và tiếp tục theo dõi tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Được biết, sáng nay (16/9), Chủ tịch UBND huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) Nguyễn Xuân Thanh đã tổ chức cuộc họp khẩn chỉ đạo các ngành chức năng của huyện tập trung làm rõ và xử lý thông tin vụ việc một trẻ mầm non bị bỏ quên trên ô tô đưa đón của trường học.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, bé Lợi khi được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương vào chiều 13/9 trong tình trạng lơ mơ, sốt cao trên 38 độ do mất nước. Trước đó, cháu bé có biểu hiện hạ đường huyết.

Võ Thu

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/vu-be-trai-3-tuoi-bi-bo-quen-tren-xe-dua-don-o-bac-ninh-nguoi-lai-xe-la-chong-chu-co-so-chau-be-theo-hoc-20190916105559352.htm