Vụ bé trai trường Gateway tử vong, công an làm việc với người đưa đón

Gốc
Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vẫn đang làm việc với những người liên quan để điều tra, làm rõ cái chết của bé Lê Hoàng L. (6 tuổi, học trường Gateway).

Bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi), là người được giao đón các cháu học sinh cùng với lái xe Doãn Quý Phiến (SN 1966, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy).

Cháu bé được bế từ ô tô xuống

Khoảng 6h55 sáng 6/8, bà Quy đón cháu Lê Hoàng L. từ tòa nhà Trung Yên Plaza đến trường Gateway rồi để quên cháu bé, đến hơn 16h cùng ngày mới phát hiện.

Theo tìm hiểu của PV, bà Quy đang sống cùng chồng và 2 con ở tổ 28 phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Ngôi nhà rộng chừng 20m2 ẩm thấp, thuộc diện sắp phải di dời để giải tỏa.

Ngôi nhà bà Quy tại tổ dân phố số 28, phường Dịch Vọng

Người thân cho hay, suốt từ đêm 6/8 đến nay bà Quy vẫn làm việc với cơ quan chức năng và chưa trở về nhà. Phía gia đình từ chối chia sẻ.

Ngày 7/8, ông Nguyễn Quang H. (chồng bà Quy) cùng nhà trường đã về huyện Nga Sơn, Thanh Hóa viếng, chia buồn tới gia đình cháu L.

Đại diện tổ dân phố số 28 cho hay gia đình bà Quy hòa đồng với mọi người, không có hiềm khích với ai. Bà Quy từng có kinh nghiệm đưa đón học sinh.

Người trong khu phố chia sẻ, bà Quy là dân Hà Nội gốc, tính tình hiền lành, chân chất. Ngày trước bà làm tạp vụ cho khu chung cư, sau đó làm đưa đón trẻ cho các trường và vừa làm nhân viên cho trường Gateway được 2 ngày thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Ngôi nhà khoảng 20m2 là nơi sinh sống của vợ chồng bà Quy cùng 2 con

Chiếc ô tô chở cháu L.

“Từ trước tới nay, bà Quy sống hiền lành, hòa đồng, không mất lòng ai. Bà ấy tính cũng cẩn thận. Sự việc xảy ra khiến người dân trong khu phố hết sức bất ngờ, bàn tán xôn xao”, một người dân sống gần nhà bà Quy chia sẻ.

Nhị Tiến