Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ bộ xương người trên núi trúc ở Quảng Ninh: Đã chết cách đây 2 năm

Bộ xương được phát hiện ở nơi ít người qua lại, ước tính đã mất cách đây gần 2 năm, là nữ giới, trong túi vẫn còn vài chục nghìn.

Ngày 2/7, liên quan đến vụ bộ xương người được phát hiện tại đồi trồng trúc ở thôn 1, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh). Cơ quan chức năng đang tích cực tiến hành giám định tuổi xương và danh tính của nạn nhân.

“Khu vực tìm thấy bộ xương người nằm ở lưng chừng đồi, đường đi lên đó rất khó đi, hơn nữa trên đồi chủ yếu là cây nên ít người đi lên đó. Chỉ những ai họ đi bắt ong, chặt củi thì mới lên. Đoạn đường đó cũng không có khu dân cư sinh sống nên không ai để ý”, trưởng thôn 1 chia sẻ.

“Mặc dù công an tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy dấu vết gì, cũng không thấy hung khí nào. Tuy nhiên tìm trong túi quần của nạn nhân thì phát hiện vài chục nghìn vẫn còn, ngoài ra trên người nạn nhân cũng không thấy tài sản nào có giá trị. Cũng có thể do mưa lớn, bão bùng cuốn hết đi tài sản của họ. Hiện nạn nhân đã được đưa về thôn 5, xã Hạ Long để mai táng".

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết, thời gian qua trên địa bàn xã và huyện không có gia đình nào đi tìm kiếm người thân mất tích.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/6, tại khu vực đồi trồng trúc thuộc thôn 1, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, quá trình đi trồng cây, người dân địa phương đã phát hiện một bộ xương người.

Ngay khi nhận thông tin, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã phối hợp với Công an huyện Vân Đồn kịp thời có mặt tại hiện trường nhằm bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm bộ xương người nói trên.

Quá trình khám nghiệm bước đầu xác định, nạn nhân đã chết cách đây khoảng gần 2 năm, tuổi tầm hơn 30. Tại hiện trường vẫn còn dây buộc tóc trên đầu, còn trên người nạn nhân mặc quần đen và áo thu đông.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh cũng thông báo truy tìm tung tích nạn nhân từ bộ xương phát hiện được ở trên đồi trồng trúc nói trên.

Han (t/h từ Giao Thông, Đất Việt)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/vu-bo-xuong-nguoi-tren-nui-truc-o-quang-ninh-da-chet-cach-day-2-nam-a519303.html