Người tài xế tên Vinh sau khi bước ra khỏi xe Camry đã tiến tới xô xát và đá văng điện thoại của một người dân đang dùng quay lại hình ảnh vụ tai nạn.

Liên quan tới vụ tai nạn khiến 3 người tử vong sáng 29/2 tại phố Ái Mộ, phường Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội), quá trình xác minh, nhà chức trách xác định người cầm lái không phải nữ giới theo thông tin ban đầu mà là nam tài xế Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi, ở Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội).

Vu Camry dien: Mot ngay sau khi tu than di qua pho Ai Mo - Anh 1

Vị trí nạn nhân nữ bị chiếc xe Camry húc văng.

Sáng 1/3, một ngày sau vụ tai nạn kinh hoàng, sáng 1/3, lực lượng chức năng đang tới trích xuất video tại số nhà 33 phố Ái Mộ. Vụ tai nạn thương tâm vẫn khiến người dân sống dọc phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội chưa hết bàng hoàng.

Chia sẻ với PV báo Đời sống & Pháp luật, ông H.V chủ ngôi nhà số 35 phố Ái Mộ (Long Biên, ngôi nhà có chiếc xe Camry gây tai nạn đâm trước cửa) nói: “Sự việc diễn ra quá nhanh, khi đó tôi đang quét nhà ở bên trong thì bất ngờ những tiếng động liên tiếp phát ra. Khoảnh khắc sau đó, một tiếng động mạnh phát ra trước cửa nhà tôi, chiếc xe Camry đâm trực diện vào cửa nhà khiến tối hớt hải chạy ra”.

Vu Camry dien: Mot ngay sau khi tu than di qua pho Ai Mo - Anh 2

Anh Hoảng H. (áo màu xám) kể lại sự việc với PV.

Bước ra ngoài hiện trường, ông V. hoảng loạn chứng kiến các nạn nhân nằm lăn lóc mỗi người một nơi. Trong lúc bối rối, ông chỉ nhớ loáng thoáng lúc đó trong xe Camry có người đàn ông trong ghế lái bước ra. Sau đó người này rời khỏi hiện trường.

Anh Hoàng H. (21 tuổi) số nhà 39 phố Ái Mộ cho biết: “Sự việc diễn ra quá nhanh, khi phát hiện vụ tai nạn tôi liền chạy ra hiện trường xem tình hình. Có một người đã dùng điện thoại ghi nhận lại hình ảnh vụ tai nạn. Tuy nhiên sau đó người đàn ông bước ra trong chiếc xe Camry đã tiến tới xô xát và đá điện thoại của người đang quay phim.”

Vu Camry dien: Mot ngay sau khi tu than di qua pho Ai Mo - Anh 3

Ngôi nhà số 35 nơi chiếc xe Camry gây tai nạn "dừng lại".

Nói về nghi vấn người phụ nữ là tài xế chiếc xe, anh H. cũng tỏ ra băn khoăn. Người dân tại hiện trường cũng không ai xác định chắc chắn tài xế là người đàn ông hay phụ nữ.

Nhiều người dân chia sẻ, vụ tai nạn quá tang thương, có người cả đêm không ngủ vì ám ảnh về vụ việc kinh hoàng này.

Trước đó, khoảng 7h30 sáng 29/2, một vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) khiến 3 người tử vong.

Các nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị T. (47 tuổi, ở số nhà 58 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội); ông Trần Việt T. (65 tuổi, ở Tổ 7 phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm). Trong đó, ông Tiến là ông của cháu Hân, trên đường chở cháu gái đi học đã gặp nạn. Còn bà Trúc đang đi bộ cũng bị chiếc xe Camry đâm phải.

Thông tin ban đầu, tài xế điều khiển ô tô là cô gái trẻ, đi một mình, sinh năm 1991, trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, qua xác minh, danh tính tài xế lái xe Camry gây tai nạn kinh hoàng khiến 3 người tử vong được xác định là Nguyễn Văn Vinh (SN 1977), trú tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Người ngồi trong xe cùng tài xế Vinh là một cô gái trẻ sinh năm 1991.

Xuân Tùng