Vũ Cát Tường tập luyện lúc tối muộn cho đêm nhạc tại Hà Nội

Gốc
Tối 30/8, Vũ Cát Tường và ê-kíp tổng duyệt cho đêm nhạc Dear Hanoi. Buổi tập luyện diễn ra khá muộn sau khi nữ ca sĩ hoàn thành buổi gặp mặt fan.

Tối 31/8, concert đầu tiên ở Hà Nội của Vũ Cát Tường diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Một ngày trước khi sự kiện chính thức diễn ra, nữ ca sĩ cùng ê-kíp có buổi tổng duyệt tới tối muộn.

Đêm nhạc lần này không có MC. Vũ Cát Tường vừa hát, vừa đảm nhận vai trò dẫn chuyện. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, các tiết mục không có vũ đạo, kỹ xảo mà được cô thể hiện cùng ban nhạc, cây dương cầm một cách mộc mạc, chân thật, phần nào thể hiện hình ảnh Vũ Cát Tường đúng nghĩa nhất.

Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, buổi tổng duyệt diễn ra suôn sẻ. Đêm nhạc mang tên Dear Hanoi sẽ diễn ra trong khoảng 2 tiếng với hơn 20 bài hát do Vũ Cát Tường sáng tác.

Giọng ca 27 tuổi cũng sẽ biểu diễn một ca khúc nằm trong album mới phát hành vào cuối năm. Đêm nhạc có 3 khách mời nhưng ban tổ chức muốn giữ bí mật đến phút chót.

Cao Trung Hiếu đảm nhận vai trò đạo diễn cho chương trình. Trước đó, nhà sản xuất đánh giá cao Vũ Cát Tường và cho biết anh thích cách suy nghĩ, lao động, tham vọng của đàn em.

Đêm nhạc tại Hà Nội mở đầu chuỗi dự án Vũ Cát Tường Tour 2019. Trước đó, năm 2018, chuỗi concert quảng bá album Stardom của cô được người hâm mộ ủng hộ.

Vũ Cát Tường cùng ê-kíp bàn bạc về các tiết mục trong chương trình. Trước khi đêm nhạc diễn ra, Vũ Cát Tường có buổi gặp gỡ với 50 fan may mắn. Cô có dịp trò chuyện và tặng quà cho người hâm mộ. Nữ ca sĩ đặc biệt xúc động khi thấy fan thay mặt mình tặng 150 kg gạo cho trẻ em khó khăn.

Ngoài ra cô tặng fan Hà Nội cóc, bánh tráng... do người hâm mộ Sài Gòn chuẩn bị. Nữ ca sĩ cũng cho biết đêm nhạc tại Hà Nội được chuẩn bị từ nhiều năm trước. Đây là mong ước của cô và được ấp ủ từ những mini show nhỏ. Cô tập luyện về tư duy, bản phối, phong cách trình diễn để chuẩn bị cho ngày hôm nay.

Việt Hùng - Lan Phương