Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ chém cháu ngoại tử vong: Nghi phạm được chuyển lên viện tuyến trên điều trị

Sau khi chém cháu ngoại tử vong, đối tượng đã lên tầng 3 ngôi nhà nhảy xuống tự tử nhưng bất thành. Hiện nghi phạm đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên tiếp tục điều trị.

Liên quan đến vụ án ông ngoại chém cháu ruột tử vong rồi tự tử nhưng bất thành tại thôn Ngọc Nha Thượng, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng Công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa nạn nhân và đối tượng đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Khoái Châu.

Theo thông tin Công an tỉnh cung cấp, khoảng 11h30’ ngày 14/7, bà Đỗ Thị Cúc (SN 1970) và hai cháu ngoại là Nguyễn Nhật N. ( SN 2009) và Hoàng Quang Bảo Ng. (SN 2014) đang ngủ trưa thì chồng bà là Nguyễn Văn Hưng (SN 1970) đi uống rượu về.

Do nghi ngờ bà Cúc có quan hệ bất chính nên ông Hưng không ngừng chửi bới và giữa hai người xảy ra to tiếng. Trong cơn tức giận, ông Hưng dùng dao đuổi đánh vợ và các cháu ngoại nhưng bà Cúc và cháu N. chạy được ra ngoài.

Lúc này khi chỉ còn cháu Ng. trong nhà, ông Hưng đã khóa trái các cửa rồi dùng dao chém cháu Ng. nhiều nhát, sau đó vứt dao ra sân và đi lên tầng 3 ngôi nhà nhảy xuống tự tử.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa nạn nhân và đối tượng đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Khoái Châu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu Ng. đã tử vong.

Ông Hưng bị đa chấn thương, đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/vu-chem-chau-ngoai-tu-vong-nghi-pham-duoc-chuyen-len-vien-tuyen-tren-dieu-tri-876151.vov