Liên quan vụ chị Đủ bị đâm tử vong tại nhà cô giáo cũ ở Nha Trang, người nhà nạn nhân cho biết trước khi bị sát hại, chị Đủ có nhiều biểu hiện lạ.

Tờ Dân trí dẫn lời ông Nguyễn Minh Phúc (43 tuổi), anh rể của nạn nhân cho biết trước lúc bị sát hại, chị Đủ tỏ ra rất buồn phiền, ít nói và mượn rất nhiều tiền của người thân, nhưng không nói sử dụng vào mục đích gì.

Cũng theo ông Phúc, trước đó, chiếc máy điện thoại cảm ứng của chị Đủ đã bị cô An giữ, sau đó chị Đủ mượn một chiếc điện thoại khác của người thân liên lạc với cô An.

“Ngày 28/2, cô An gửi cho Đủ một loạt tin nhắn bảo qua nhà chơi, trong đó những tin nhắn có nội dung hối thúc như: “Nhanh lên đi em”, “một tý thôi”…”, ông Phúc cho biết thêm.

Clip liên quan: Giáo viên dùng thước đánh đòn hàng chục học sinh

Được biết, chị Đủ làm nghề Kế toán, là út trong gia đình 7 anh em và là học trò cũ của cô giáo An.

Trước đó, khoảng 16h ngày 4/3, nghi án cô giáo đâm chết học sinh xảy ra tại khu vực Đồng Muối 2, thuộc phường Phước Long, thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), nạn nhân là chị Đặng Thị Đủ, 29 tuổi, trú phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang.

Theo ban đầu, chị Đủ cùng nhóm bạn đến nhà cô giáo cũ tên An trên đường Lê Hồng Phong, phường Phước Long để thăm cô.

Một lát sau, nhóm bạn về còn chị Đủ ở lại chơi. Đến khoảng 16h, bỗng nghe tiếng la hét trong nhà cô giáo An, mọi người chạy đến thì phát hiện nạn nhân đã tử vong với vết đâm ở cổ liền báo ngay cho công an phường.

Theo một số người dân, cô giáo trên là giáo viên của một trường học ở Nha Trang, thời gian gần đây, buồn vì mẹ qua đời, ly dị, từ trước Tết, cô giáo có biểu hiện không bình thường, hay nói nhảm, phải nhập viện chữa bệnh và vừa được về nhà khoảng 10 ngày nay.

Theo từ người dân tại hiện trường, không hiểu vì lý do gì cô giáo đã dùng dao đâm vào cổ chị Đủ, khiến chị này chết tại chỗ.

Trong khi đó, trao đổi với chúng tôi, trung tá Nguyễn Hồng Kỳ, phó trưởng Công an thành phố Nha Trang cho biết, vụ án đang trong quá trình điều tra nên hiện chưa xác minh chính xác nguyên nhân sự việc và người gây án.

Hiện Công an thành phố Nha Trang đang điều tra làm rõ vụ án mạng.

PV (Tổng hợp)

Xem thêm clip tượng Tướng Giáp và 3 danh tướng Việt