Vụ chìm xuồng ở Đắk Nông: Đã tìm thấy 2 thi thể

Gốc
Đến chiều tối nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 người và đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Cuối giờ chiều nay (1/1), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, đã đến động viên, thăm hỏi hai mẹ con chị Lý Thị Mai và cháu Đặng Thị Thảo Vy là 2 người may mắn thoát nạn trong vụ lật xuồng xảy ra trên địa bàn xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong.

Vụ chìm xuồng ở Đắk Nông: Đã tìm thấy 2 thi thể - Ảnh 1

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm hỏi 2 mẹ con chị Lý Thị Mai

Có mặt tại trạm y tế xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh chia buồn cùng gia đình các nạn nhân bị tử nạn trong vụ lật xuồng xảy ra tại trên hồ thủy điện Đắk N'Teng, đồng thời động viên chị Lý Thị Mai vượt qua cú sốc về tinh thần vì chồng và người thân đã bị tử nạn.

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh cho biết: “Đây là sự việc xảy ra ngoài ý muốn và cũng là những khó khăn chung của các hộ dân trong việc mưu sinh. Hiện nay, tỉnh đã chỉ đạo chăm sóc sức khỏe cho 2 nạn nhân đã cứu được. Trước mắt, tỉnh cũng đã hỗ trợ 10 triệu cho gia đình; địa phương cũng đang hỗ trợ thuê các phương tiện và công tác tìm kiếm, sau đó mọi việc về hậu sự cũng sẽ phối hợp để giúp đỡ và chia sẻ với gia đình”.

Vụ chìm xuồng ở Đắk Nông: Đã tìm thấy 2 thi thể - Ảnh 2

Hiện trường vụ chìm xuồng là 3 người chết

Cũng trong chiều nay, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh đã đến hiện trường để nắm bắt tình hình và chỉ đạo, động viên lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm thi thể 3 người mất tích.

Đến 18 giờ tối nay, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể anh Đặng Anh Quốc, sinh năm 1980, là chồng của chị Lý Thị Mai và anh Vi Văn Tiến (SN 1987)./.

Hoàng Quy/VOV-Tây Nguyên

Tin nóng

Tin mới