Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ chồng đánh vợ trước 2 con nhỏ: Gia đình đã hòa thuận trở lại

Liên quan tới vụ việc cán bộ kho bạc Nhà nước đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ, mới đây, người chồng khẳng định gia đình đã hòa thuận trở lại.

Chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ: Gia đình đã hòa thuận trở lại

Cụ thể, nhiều ngày trước dư luận xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người chồng liên tục đánh đập vợ ngay trước mặt 2 con nhỏ. Vụ việc được xác định xảy ra ở Bắc Kạn và người đàn ông trong clip là anh L. (Cán bộ kho bạc Nhà nước ở Bắc Kạn).

Sau khi đoạn clip đăng tải, nhiều luồng dư luận phẫn nộ chỉ trích người chồng đã hành động bạo lực với vợ

Sau khi đoạn clip đăng tải, nhiều luồng dư luận phẫn nộ chỉ trích người chồng đã hành động bạo lực với vợ, đặc biệt là trước mặt 2 con nhỏ gây ảnh hưởng tới sự phát triển tâm sinh lý của các cháu nhỏ.

Mới đây nhất, chia sẻ trên Người dưa tin, anh L. cho biết, cuộc sống của anh và gia đình đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau khi đoạn clip được đăng tải. Anh rất đau đầu, mệt mỏi và muốn được yên tĩnh. Gia đình đã hòa thuận trở lại nên anh L. mong mọi người dừng chia sẻ, bình luận đoạn clip.

Trước đó, theo nguồn tin từ lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông - nơi người đàn ông trong đoạn clip đang công tác cũng đã xác nhận thông tin và cho biết: "L. đã xin nghỉ phép 3 ngày để giải quyết việc gia đình. Hiện phía L. chưa báo cáo gì về vấn đề trên".

Được biết, anh L. và chị H. đã kết hôn được 1 thời gian và có 2 con nhỏ. Ở cơ quan, anh L. được đánh giá là người hòa đồng, cởi mở, tích cực tham gia các hoạt văn nghệ của cơ quan. Còn chị H. đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản TP. Bắc Kạn.

Xem thêm: Clip sinh viên đi xe máy kẹp 5 đâm vào dải phân cách khiến 4 người tử vong, 1 người chấn thương sọ não

/**/

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhvietnam.com/vu-chong-danh-vo-truoc-2-con-nho-gia-dinh-da-hoa-thuan-tro-lai-d147238.html