Dư luận đang xôn xao về việc ông Sáu bị vợ đánh ghen khi vào nhà nghỉ với bạn gái, chính người vợ lại khẳng định không hề có chuyện đó.

Không có bồ, chỉ 'bóc bánh trả tiền'

Thông tin ông Lê Văn Sáu (53 tuổi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) bị cho là đã vào nhà nghỉ để quan hệ bất chính với người phụ nữ tên Triệu Thị Ngọc L. (34 tuổi, trú tại xã Long Điền) và bị vợ đánh ghen có diễn biến mới.

Vu chu tich bi vo danh ghen: Bat ngo loi vo - Anh 1

Ông Sáu - vị chủ tịch xã bị cho rằng đã bị vợ đánh ghen khi vào nhà nghỉ với gái

Để làm rõ hơn thông tin, PV cũng có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Thu Ba (50 tuổi, vợ ông Sáu). Bà Ba cho biết, bà vừa bực tức lại vừa buồn cười trước những thông tin về việc bà đánh ghen chồng tại nhà nghỉ.

Mấy ngày nay cũng có rất nhiều người hỏi bà về vụ việc này và bà đều khẳng định là không có chuyện đó.

Theo bà Ba, cả ngày hôm đó (3/9) bà ở nhà vì có mấy đứa con (đã đi xây dựng gia đình và ở riêng) tới chơi rồi nấu nướng ăn uống. Tới khoảng 5h chiều khi nghe đồng chí Bí thư Đảng bộ xã gọi điện hỏi về vụ việc đánh ghen bà đã vô cùng bất ngờ khi bà ở nhà cả ngày mà lại có thông tin bà đi đánh ghen. Lúc đó bà đã không nhịn nổi cười.

Ngay sau đó bà đã gọi điện cho những người chị em ở phường Hộ Phòng (Giá Rai) và họ cũng khẳng định chồng bà chơi ở đó từ đầu giờ chiều.

Bà Ba cho biết, tính bà cũng hay ghen nhưng chưa đánh ghen chồng bao giờ vì thực tế ông Sáu chưa bao giờ có bồ nhí, có chăng chồng bà chỉ “bóc bánh trả tiền” và có thể thông cảm được.

“Gần đây tôi cũng có nghe thông tin là chồng tôi cặp kè với một người phụ nữ là chủ quán nhậu. Sau đó tôi cũng đi xác minh và được biết chồng tôi chỉ “ăn bánh trả tiền” chứ không có tình cảm với người phụ nữ này. Do đó tôi cũng chẳng ghen tuông gì vì tôi biết tâm lý đan ông ra ngoài thì không thể tránh được việc tìm chỗ giải tỏa sinh lý”. – Bà Ba chia sẻ.

Vu chu tich bi vo danh ghen: Bat ngo loi vo - Anh 2

UBND xã Long Điền Đông- nơi ông Sáu làm chủ tịch

Giàu quá bị ghen ghét?

Bà Ba cũng cho biết, ngoài việc chồng bà làm cán bộ xã thì gia đình bà cũng đầu tư 8 đầm nuôi tôm trong nhiều năm nay. Hễ hết giờ làm việc ở cơ quan trở về là ông Sáu lại xắn quần chăm sóc đầm tôm cùng với bà. Nhờ vậy mà kinh tế gia đình bà đang rất phát đạt.

Vợ chồng bà lâu nay sinh sống rất hạnh phúc vì vợ chồng thấu hiểu nhau. 4 người con của vợ chồng bà đều đã có gia đình riêng và cũng có cuộc sống ổn định. Do đó có thể có người nào đó có ý đồ xấu muốn hạ uy tín của chồng bà hoặc vì ghen tỵ việc gia đình bà làm ăn khấm khá mà chọc phá.

“Sự việc ban đầu thì tôi thấy buồn cười vì thông tin đồn đoán vô cùng bịa đặt. Nhưng nghĩ lại tôi thấy những thông tin đó ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, danh dự của gia đình tôi, ảnh hưởng tới công việc của chồng tôi.

Hiện tại tôi rất mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ việc để trả lại sự trong sạch cho chồng tôi và danh dự của cả gia đình tôi. Đồng thời có biện pháp trừng trị thích đáng đối với những người bịa đặt thông tin”.- bà Ba chia sẻ.

Trước đó, theo thông tin báo chí đăng tải chiều ngày 3/9, vợ ông Sáu cùng nhiều người kéo đến nhà nghỉ Thạch Sở xã Long Điền Đông đánh ghen khi bà này phát hiện chồng thuê phòng "tâm sự" với người phụ nữ cùng xóm.

Thông tin còn cho biết ông Sáu và người phụ nữ này đã có mối quan hệ tình cảm từ lâu. Vụ việc gây xôn xao dư luận ở xã này và nhiều người dân xung quanh nhà nghỉ đã chứng kiến.

Tuy nhiên trao đổi với PV, ông Lê Văn Sáu đã bác bỏ những thông tin này và đưa ra những bằng chứng chứng mình rằng thời điểm dư luận cho rằng ông bị đánh ghen thì thực tế ông đang đi chơi ở nhà người thân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc...

Mạnh Đức