Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ cô gái tố bị sàm sỡ tại Mipec Long Biên: Xác định danh tính người đàn ông

Lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà Nội) ngày 4-9 cho biết đã chỉ đạo các đội Điều tra tổng hợp, Kỹ thuật hình sự tăng cường, phối hợp với Công an cơ sở để tiến hành biện pháp điều tra, để xử lý nghiêm hành vi của ông Đ.Đ.T. bị tố sàm sỡ cô gái trẻ theo quy định pháp luật.

Ngày 4-9, liên quan đến vụ người đàn ông bị người dân tố cáo có hành vi sàm sỡ với một cô gái trẻ (SN 1991, trú tại Hà Nội) và hành hung cư dân tại tầng hầm tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên), một lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết đã tiếp nhận hồ sơ và đối tượng vụ người đàn ông bị người dân tố cáo, do Công an phường Ngọc Lâm chuyển đến.

Hình ảnh người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ, hành hung cô gái trẻ

Khi tiếp nhận tin báo của người dân, Công an phường Ngọc Lâm đã đến hiện trường, đưa người đàn ông và những người liên quan về trụ sở để điều tra, xử lý. Khi về trụ sở công an, người đàn ông bị tố có hành vi không đúng mực vẫn trong tình trạng say xỉn.

Trước tính chất của sự việc, ngay khi nhận được tin báo trong tối 2-9, lãnh đạo Công an quận Long Biên đã chỉ đạo các đội Điều tra tổng hợp, Kỹ thuật hình sự tăng cường, phối hợp với Công an cơ sở để tiến hành biện pháp điều tra. Hiện, cơ quan điều tra đang khẩn trương thu thập tài liệu, lời khai của nhân chứng, người liên quan, và sẽ xử lý nghiêm hành vi của người đàn ông này theo quy định pháp luật.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định danh tính người đàn ông bị tố cáo là Đ.Đ.T. (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ cô gái là ông Đ.Đ.T.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết trước khi xảy ra vụ việc, người đàn ông tên T. đến nhà một cư dân của tòa nhà là sĩ quan cao cấp, đang công tác tại 1 cơ quan cấp bộ và có biểu hiện uống rượu, bia. Sau khi rời khỏi nhà bạn, người này đã đi nhầm bãi gửi xe rồi gặp cô gái trẻ. Người đàn ông này để xe ở tầng hầm B1 nhưng đi nhầm sang tầng hầm B2, khi đang tìm cách đi đến tầng B2 để lấy xe thì gặp cô gái và có hành vi sàm sỡ, hành hung cư dân như bị tố cáo".

Cũng theo nguồn tin, sau khi bảo vệ đưa người đàn ông này vào phòng bảo vệ thì có 2 người bạn xuống để nhận người, xin xỏ với lý do "bạn say rượu" nhưng cư dân và đại diện Ban quản trị đã mời Công an phường Ngọc Lâm đến làm việc.

B.H.Thanh

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/thoi-su/vu-co-gai-to-bi-sam-so-tai-mipec-long-bien-xac-dinh-danh-tinh-nguoi-dan-ong-20190904165624797.htm