Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ “CSGT đập gãy xương mũi một thanh niên”:Làm đúng quy trình

Gốc

- Liên quan đến vụ “CSGT đập gãy xương mũi một thanh niên”, ngày 7/11 thượng tá Trần Thanh Trà, Phó trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC 67) Công an TPHCM, cho biết thượng sĩ Lê Thanh Điền, hiện công tác tại Đội CSGT Tân Sơn Nhất (thuộc PC67) làm đúng quy trình khi thi hành công vụ.

Theo đó, qua quá trình điều tra, Phòng PC 67 và Đội CSGT - Trật tự - Phản ứng nhanh Công an quận Tân Bình xác định nạn nhân Nguyễn Hữu Nhàn (26 tuổi, quê Tiền Giang) đã vi phạm Luật ATGT đường bộ trong khi điều khiển phương tiện giao thông và đã có nồng độ cồn trong máu vượt quá quy định cho phép.

Anh Nguyễn Hữu Nhàn đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó khoảng 21h ngày 4/11, thượng sĩ Lê Thanh Điền và đại úy Đoàn Anh Hòa làm nhiệm vụ xử lý giao thông trên đường Trường Chinh (đoạn qua phường 12, quận Tân Bình) thì phát hiện Nhàn điều khiển xe gắn máy biển số 63S6 - 8665 vượt đèn đỏ và chạy lấn tuyến vào làn đường dành cho ôtô.

Lúc này thượng sĩ Điền đã dùng còi và kết hợp với gậy điều tiết giao thông ra hiệu cho Nhàn dừng lại. Nhưng do đã có hơi men, Nhàn đã lao xe về phía trước khoảng 30 m rồi bị ngã xuống đường dẫn đến bị thương ở vùng mặt. Sau đó thượng sĩ Điền đã cùng một người dân có mặt tại hiện trường đưa Nhàn đi đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện hồ sơ vụ việc đang được Đội CSGT Trật tự - Phản ứng nhanh Công an quận Tân Bình thụ lý và xử phạt hành chính đối với Nguyễn Hữu Nhàn vì đã có hành vi “Điều khiển phương tiện giao thông không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông và không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát”.

Hoàng An

Nguồn TT&CS: http://bee.net.vn/channel/1987/201111/Vu-CSGT-dap-gay-xuong-mui-mot-thanh-nienLam-dung-quy-trinh-1816255/