Vụ CSGT rút súng xử lý vi phạm ở Bến Tre: Thông tin gây sốc

Gốc
Nam thanh niên lớn tiếng cự cãi với thượng uý CSGT ở Bến Tre dương tính với ma tuý. Người đạp xe vi phạm, xô ngã cảnh sát có dấu hiệu chống người thi hành công vụ.

Ngày 15/9, đại tá Phạm Văn Ngót – Trưởng Phòng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Bến Tre, cho biết những người liên quan đến vụ CSGT rút súng chĩa vào người dân đã được mời lên làm việc.

Người điều khiển xe gắn máy được xác định là Trương Văn Đời (24 tuổi, ngụ xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại). Đời có uống rượu khi tham gia giao thông, người ngồi sau xe là bạn gái của Đời tên Trần Thị Cẩm Tú (19 tuổi, ngụ cùng huyện), báo Zing.vn đưa tin.

Vụ CSGT rút súng xử lý vi phạm ở Bến Tre: Thông tin gây sốc - Ảnh 1

Nhóm thanh niên có hành vi chống đối cảnh sát. Ảnh chụp từ clip.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đời khai nhận lý do không chấp hành yêu cầu kiểm tra của lực lượng Cảnh sát giao thông là do bản thân không có giấy phép lái xe, xe không có gương chiếu hậu bên trái, xe mượn của người khác, có sử dụng rượu bia và trước đó 4 ngày có sử dụng ma túy.
Trong sáng ngày 14/9, Công an xã Thạnh Phước mời đối tượng Đời đến Công an xã làm việc, test kiểm tra ma túy, kết quả dương tính với chất ma túy. Công an xã Thạnh Phước đã lập hồ sơ xử phạt đối tượng hành vi sử dụng trái phép chất ma túy với số tiền 750.000 đồng (Quyết định số 39/QĐ-UBND ngày 15/9/2017 của Ủy ban nhân dân xã Thạnh Phước).

Riêng Trần Thị Cẩm Tú, thường trú ấp Giồng Sầm (xã Bình Thới, huyện Bình Đại) là người do Đời chở theo sau, có hành vi quay phim vụ việc nêu trên.

Qua làm việc, Tú thừa nhận hành vi quay phim vụ việc nêu trên và đưa lên tài khoản facebook “Buoc lac” (tài khoản facebook của Trương Văn Đời nhưng Đời và Tú sử dụng chung), báo GDTĐ đưa tin.

Công an huyện Bình Đại đang tiếp tục truy tìm, mời làm việc các đối tượng có liên quan còn lại (do các đối tượng trên cố ý trốn tránh lực lượng chức năng) để xử lý đúng theo quy định pháp luật.

Tin nóng

Tin mới