Vụ cưới linh đình ở Thanh Hóa: Sẽ xử lý nếu có vi phạm!

Gốc
Liên quan đến việc bà Lê Thị Nương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tổ chức đám cưới linh đình cho con trai, trao đổi với PV Infonet chiều 5/8, ông Vương Văn Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng nếu bà Nương vi phạm quyết định của Tỉnh ủy sẽ bị xử lý theo quy định.

Ông Việt cho biết: Cô Nương (Bà Lê Thị Nương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa) cũng có mời tôi đến dự đám cưới của con trai nhưng tôi chỉ đến nhà để chúc mừng chứ không đến nhà hàng ở Tĩnh Gia để dự tiệc đám cưới.

Theo ông Việt, nếu báo chí đã đưa tin phản ánh đích thực về việc cô Nương tổ chức đám cưới linh đình cho con trai thì với trọng trách của mình cô Nương phải có báo cáo với cấp ủy vì cô Nương là tỉnh ủy viên.

“Việc này tôi cũng chỉ mới biết thôi, nếu cô Nương tổ chức đám cưới linh đình cho con trai vi phạm vào Quyết định 875 - QĐ/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa ngày 12/3/2013 thì Tỉnh ủy sẽ có hình thức xử lý, vì đây là quy định của cấp ủy thì tỉnh ủy sẽ căn cứ vào đó để xử lý”, ông Việt nhấn mạnh.

Đám cưới của con trai bà Nương được tổ chức linh đình trong 2 ngày 31/7 và 1/8. Ảnh. Danviet.

Trước đó, báo chí đưa tin, theo phản ánh của người dân, trong 2 ngày 31/7 và 1/8, nhà hàng Thanh Còi, ở xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã phải hoạt động “hết công suất” tổ chức tiệc cưới cho con trai bà Lê Thị Nương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Thanh Hóa.

Xuân Hải

Tin nóng

Tin mới