Vụ đánh vợ dã man: Tạm giữ hành chính Nguyễn Xuân Vinh

Gốc
Công an quận Long Biên cho biết đang tiến hành tạm giữ, lấy lời khai Nguyễn Xuân Vinh liên quan vụ đánh vợ.

Ngày 28/8, Trung tá Ngô Quốc Chiến - Đội trưởng đội tham mưu tổng hợp công an quận Long Biên cho biết: Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ, lấy lời khai đối với Nguyễn Xuân Vinh để làm rõ, liên quan đến việc anh này bị tố cáo đánh đập vợ khi đang bế con trên tay.

Trích đoạn từ clip ghi lại hình ảnh Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ.

Trung tá Chiến cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã có đầy đủ lời khai của anh Vinh, vụ việc đã được chuyển sang công an quận Long Biên thụ lý. Chúng tôi đang tiến hành điều tra làm rõ, để có cơ sở xử lý".

Theo công an Long Biên, Võ Xuân Vinh bị tạm giữ từ chiều hôm qua 27/8. Thời hạn tạm giữ trong khoảng 1-2 ngày. Việc có truy tố "võ sư" Nguyễn Xuân Vinh hay không, đại diện công an quận Long Biên cho biết sẽ dựa vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Trước đó, sáng 27/8 một đoạn clip vừa được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã gây phẫn nộ, bức xúc tột độ với người xem. Video ghi lại cảnh người chồng "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với vợ đang bế con nhỏ mới sinh.

Người chồng vũ phu được xác định là Nguyễn Xuân Vinh, hiện đang dạy bộ môn Wushu tại một trung tâm ở Mê Linh, Hà Nội. Nạn nhân bị đánh là chị Vũ Thị Thu L. (sinh năm 1992), hiện công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và đang trong quá trình nghỉ thai sản./.

Trọng Phú/VOV.VN