Game4V.com - Vị thế “độc bá giang sơn” của nàng Đắc Kỷ trong game chiến thuật Vũ Đế có nguy cơ bị soán bởi một nhân vật mới có tên Khổng Minh. Được biết, Khổng Minh sẽ xuất hiện trong phiên bản mới Vạn Đại Quân Sư vào ngày 11/9.

Game4V.com - Vị thế “độc bá giang sơn” của nàng Đắc Kỷ trong game chiến thuật Vũ Đế có nguy cơ bị soán bởi một nhân vật mới có tên Khổng Minh . Được biết, Khổng Minh sẽ xuất hiện trong phiên bản mới Vạn Đại Quân Sư vào ngày 11/9.

Bên cạnh đó, Lôi đài 01 vs 01 liên server cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản mới lần này nhằm tôn vinh những tướng quân xuất sắc nhất.

Tướng đỏ Khổng Minh xuất trận

Tháng 4 năm nay, tướng đỏ đa mưu túc trí Đắc Kỷ xuất hiện làm các bậc quân tử trong Vũ Đế một phen xôn xao. Đắc Kỷ với kỹ năng Nhiếp Hồn đã góp phần quan trọng làm nên những đội hình bách chiến bách thắng.

Có thể không muốn kéo dài thêm sự “tác oai tác quái” của nàng yêu cơ xinh đẹp này, Vũ Đế sẽ cho xuất hiện vị tướng đỏ thứ hai: Khổng Minh. Như đã biết, Khổng Minh là vị quân sư kiệt xuất của Lưu Bị với khả năng phán đoán như thần.

Kỹ năng Công Tâm của Khổng Minh

Khổng Minh bước vào Vũ Đế với “sứ mệnh” nhằm cân bằng sức mạnh của nàng Đắc Kỷ. Quân sư liệu có trấn áp được giai nhân? Tài thao lược có khắc chế được mưu mẹo của nàng Đắc Kỷ? Có lẽ phải chờ ngày Khổng Minh xuất trận.

Bên cạnh đó, thần tướng Hoàng Nguyệt Anh với kỹ năng Động Sát cũng sẽ hỗ trợ tối đa người chơi trong phiên bản mới Vạn Đại Quân Sư.

Kỹ năng Động Sát của Hoàng Nguyệt Anh

Lôi đài 01 vs 01, tôn vinh sức mạnh cá nhân

Vũ Đế vốn là game có nhiều chiến trường tôn vinh sức mạnh bang hội như Tứ quốc diễn nghĩa, Tranh bá tứ phương,… Tuy nhiên, những người ưa thích “solo” với các trận đánh đối kháng dường như chưa có đất dụng võ. Lôi đài 01 vs 01 liên server ra mắt lần này sẽ đáp ứng mong mỏi đó của các tướng quân.

Lôi đài 01 vs 01 dành cho những người chơi có level từ 65 trở lên và được phân thành từng nhóm. Level từ 65 đến 69 thuộc nhóm Bạc, từ 70 đến 74 là nhóm Vàng và từ 75 trở lên thuộc về nhóm Kim cương.

Người chơi sẽ bắt cặp theo kiểu đấu loại trực tiếp, liên tục loại nhau qua các vòng cho đến vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết.

Chiến báo lôi đài 01 vs 01

Đặc biệt, người chơi khi theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ 01 vs 01 cũng sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng. Đối với khán giả xem trận đấu từ vòng 32 trở đi có thể chọn Tặng hoa hoặc Ném trứng. Top 10 tặng hoa hoặc ném trứng sẽ nhận được quà. Ngoài ra, người chơi có thể đặt cược người thắng cuộc để có cơ hội nhận thưởng.

Phần thưởng TOP lôi đài

Phiên bản Vạn Đại Quân Sư đồng thời sẽ cập nhật nhiều tính năng và nhiều thay đối khác như Mảnh khoan kim cương, Phần thưởng lôi đài, Tăng giới hạn cấp quân khí, Túi quà "Quốc Chiến Công Thành", Tướng quân viễn chinh,…

Phiên bản Vạn Đại Quân Sư sẽ ra mắt vào ngày 11/9 tới.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://vude.vn/
Trang đăng nhập: http://idvude.vn/

Game4V's News