Vũ điệu mê hồn của phim cổ trang hot xứ Trung

Gốc
(2Sao) - Cùng thưởng thức vũ điệu đẹp mê hồn trong bộ phim truyền hình cổ trang hot Hậu Cung.

Từ đầu năm 2011, bộ phim truyền hình cổ trang Hậu Cung đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi phim có sự tham gia của dàn diễn viên tiếng tăm của điện ảnh Hoa ngữ như An Dĩ Hiên (người đẹp trong các tác phẩm đình đám như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Vân Nương, Trạm kế tiếp hạnh phúc), Phùng Thiệu Phong (Cung Tỏa Tâm Ngọc), Dương Di, Đàm Diệu Văn...

Tác phẩm này đánh dấu sự tái hợp của "cặp đôi trên màn ảnh" Phùng Thiệu Phong và An Dĩ Hiên sau hai tác phẩm ăn khách Vân Nương và Tỏa Thanh Thu. Ngoài ra, người đẹp Hong Kong Dương Di tiếp tục có cơ hội hóa thân thành "ác nữ" trong tác phẩm này. Trước đó, Dương Di từng được đánh giá cao với vai diễn phản diện Diêu Kim Linh trong bộ phim truyền hình cổ trang đình đám Cung Tâm Kế.

Sau bao chờ đợi của khán giả, Hậu Cung đã chính thức ra mắt khán giả truyền hình trên sóng của đài Chiết Giang hồi đầu tháng 11 và đạt rating khá cao. Diễn biến lôi cuốn của Hậu Cung giúp tỷ suất người xem ngày càng tăng và bộ phim trở thành đề tài hot trên mạng.

Vũ điệu đẹp mê hồn của Lữ Nhất trong Hậu Cung

Bên cạnh diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên chính, khán giả còn vô cùng yêu mến nữ diễn viên Lữ Nhất. Cô thể hiện khá tốt vai diễn Thiệu Thanh Tư và đặc biệt chiếm được cảm tình của người xem với vũ điệu đẹp mê hồn trong phim. Từng động tác uyển chuyển, ánh mắt, nụ cười của Lữ Nhất đều hút hồn khán giả. Nhiều người thậm chí còn khen ngợi cảnh quay này như một vũ điệu của các tiên nữ.

Một số hình ảnh khác trong Hậu Cung

Lấy bối cảnh thời Minh, Hậu Cung kể về cuộc đời cô gái Lý Tử Vân (An Dĩ Hiên đóng) vì báo ơn đã mạo danh Thiệu Xuân Hoa nhập cung. Tại đây, Xuân Hoa trở thành cung nữ chơi nhạc và đem lòng yêu nhạc sư Dương Vĩnh (Phùng Thiệu Phong) - người vào cung nhằm mục đích giết chết tổng quản thái giám Uông Trực (Đàm Diệu Văn) báo thù cho anh trai. Xuân Hoa vô tình bị cuốn vào vòng tranh đấu quyền lợi giữa các phi tần, và thù oán cá nhân giữa Dương Vĩnh và Uông Trực...

Nhược Anh
Theo Q

Tin nóng

Tin mới