Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ đôi nam nữ rơi từ tầng 35 xuống đất tử vong: Liên quan đến chuyện tình cảm

Liên quan đến vụ đôi nam nữ rơi từ tầng cao chung cư cao cấp tại Liễu Giai, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân liên quan đến chuyện tình cảm.

Ngày 11/9, báo Gia đình & Xã hội đưa tin, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu khiến 2 người tử vong trước sảnh chung cư ở số 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Theo đó, do bị ngăn cấm chuyện tình cảm nên Nguyễn Hoàng A. (nữ, 24 tuổi, ở khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cùng với bạn trai là Nguyễn H. (24 tuổi, ở phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã nhảy lầu tự tử.

Bên cạnh đó, lãnh đạo UBND quận Ba Đình cũng cho biết thêm, hiện cơ quan công an đã liên lạc với mẹ của 2 nạn nhân theo số điện thoại để lại.

Trước đó, khoảng 22h tối 9/9, một số người dân của khu chung cư bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ khu vực sảnh chung cư. Khi lại gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện thi thể 2 người không còn nguyên vẹn nằm trên nền nên đã thông báo lực lượng chức năng.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường sự việc, lực lượng công an tìm thấy một mảnh giấy của nữ nạn nhân để lại với nội dung "nguyện vọng sau khi chết là hiến tạng để cứu người khi cần".

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Han (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/vu-doi-nam-nu-roi-tu-tang-35-xuong-dat-tu-vong-lien-quan-den-chuyen-tinh-cam-a489490.html