- Sáng 17/6, các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cho biết: Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết bỏng nặng hơn 95% cơ thể, bé Lê Quốc Vũ (12 tuổi), nạn nhân thứ 3 trong vụ án mạng kinh hoàng vẫn không qua khỏi.

Hiện trường vụ án mạng khiến hung thủ lẫn các nạn nhân đều đã tử vong.

Trước đó Kienthuc.net.vn đã đưa tin, rạng sáng 16/6 chỉ vì xảy ra mâu thuẫn gia đình, đối tượng Ngô Phát Tài (46 tuổi) đã dùng điện chích người tình là chị Phạm Kim Trang (38 tuổi) tại nhà trọ ở địa chỉ số A8/1A đường Bông Văn Dĩa, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Nghe tiếng la của mẹ, cháu Vũ con riêng chị Trang) chạy đến ôm mẹ cũng bị Tài chích điện. Sau đó hung thủ khóa trái cửa, dùng xăng tưới lên cả 3 rồi châm lửa đốt gây hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà.

Lực lượng chữa cháy cùng người dân phá cửa xong vào giải cứu các nạn nhân đưa ra ngoài trong tình trạng tất cả đều bị cháy đen phỏng nặng. Chị Trang và hung thủ Tài tử vong ngay sau đó. Riêng cháu Vũ đến tối cùng ngày cũng đã tử vong.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt (75 tuổi, mẹ ruột chị Trang) nghẹn ngào kể lại: Thường ngày 2 anh em thằng Vũ (cháu ngoại của bà) vẫn ở với ngoại chứ ít khi nào về ngủ với mẹ. Đêm trước khi xảy ra vụ việc đau lòng nó nài nỉ bà cho qua nhà mẹ ngủ lại để sáng mai mẹ cho đi chơi Đầm Sen dịp nó nghĩ hè. Cũng theo bà Nguyệt, rất may đêm đó cháu Lê Gia Kiệt (4 tuổi, em ruột Vũ) ở ngủ với bà nếu không số phận cháu cũng đã như mẹ và anh của nó.

Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vũ Sơn