Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ hai mẹ con tử vong với vết cắt ở cổ 'chưa xác định có người thứ ba'

Hung khí trong vụ án hai mẹ con tử vong tại Bà Rịa - Vũng Tàu được lực lượng chức năng phát hiện là một con dao.

Sáng nay (11/7), Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, liên quan đến vụ án 2 mẹ con giáo viên tử vong với vết cắt trên cổ, qua công tác khám nghiệm hiện trường chưa xác định có người thứ ba trong vụ án này.

Công an tiếp tục điều tra vụ án 2 mẹ con tử vong ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ngay sau khi vụ việc xảy (10/7), Công an tỉnh này đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác định nguyên nhân.

Công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng đã hoàn tất, các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh các dấu hiệu có liên quan, lấy lời khai của người làm chứng, người giúp việc.

Theo Đại tá Bùi Văn Thảo, giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, qua công tác khám nghiệm hiện trường, chưa xác định được dấu hiệu của người thứ ba có liên quan, nên nhiều khả năng mâu thuẫn nội bộ trong gia đình dẫn đến vụ án mạng này.

Như VOV đã thông tin trước đó, khoảng 8h30 phút sáng 10/7, con trai học lớp 2 của chị Lê Thị T. (49 tuổi, trú tại thôn Quảng Thành 1, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) ngủ dậy và đi ra sau bếp thì phát hiện mẹ mình (chị T.) tử vong, nằm úp mặt xuống nền gạch, trên vũng máu. Lúc này, cháu bé hoảng hốt chạy vào phòng ngủ gọi anh trai là Hồ Việt H. (18 tuổi) thì phát hiện người anh cũng đã tử vong trên giường, có vết cắt ở cổ, bên cạnh còn có con dao dính máu và tập sách vở lớp 12.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Đức phối hợp với Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân.

Được biết, chị T. là giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Thành, còn em H. là học sinh trường THPT Nguyễn Du, vừa thi tốt nghiệp THPT xong. Thời điểm xảy ra vụ án, chồng của nạn nhân đã đi làm./.

Gia Khang/VOV-TP HCM

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/vu-hai-me-con-tu-vong-voi-vet-cat-o-co-chua-xac-dinh-co-nguoi-thu-ba-873004.vov