Vụ hai thi thể trong bồn bê tông: Chủ nhà nhận diện nhóm nghi can

Gốc
Sau khi nhóm nữ nghi can bị công an bắt giữ, lực lượng chức năng đã mời ông Vương chủ căn nhà lên nhận diện, Ông Vương xác nhận 1 trong 4 nghi can là người đứng ra thuê nhà và trả tiền.

Video cận cảnh hiện trường nơi phát hiện hai thi thể.

Sáng 18/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã mời ông Nguyễn Minh Vương, ngụ xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên - chủ cũ căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng đến làm việc, và nhận dạng nhóm nghi can vừa bị bắt giữ, nhằm củng cố chứng cứ của vụ án.

Khách sạn nơi các đối tương thuê đang được phong tỏa.

Ông Nguyễn Minh Vương khẳng định, trong 4 nghi can thì có 1 người phụ nữ trong nhóm này là bà Thanh. Do lâu không gặp bà này, nên ông Vương không có nhiều thông tin.

Cũng theo thông tin từ dư luận, trong nhóm nghi can gồm Lê Phú Hạnh, SN 1965, trú tại phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988) và Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953) cùng có đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM và Lê Ngọc Phương Thảo, SN 1990 quê tỉnh Tiền Giang, thì bà Hoa là Hà là hai mẹ con.

Nghi can trong vụ việc.

Một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, bước đầu xác định cả 4 người đều có mặt tại hiện trường căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể.

Tuy nhiên, những thông tin liên quan vẫn phải chờ công an điều tra và cung cấp cụ thể. Vị này cũng từ chối phát ngôn về việc Hoa và Hà có phải là 2 mẹ con hay không.

Trước đây vào tháng 10/2018, ông Vương treo biển cho thuê căn nhà. Lúc này, người phụ nữ tên Thanh đi ôtô 7 chỗ màu xám đến hỏi thuê. Sau khi thống nhất giá thuê là 2 triệu, bà này trả trước 3 tháng khi đến kỳ thanh toán.

Ông Vương chỉ gặp bà Thanh 2 lần, bao gồm lần đến thuê và một lần trả tiền nhà. Trong quá trình thuê nhà, bà Thanh nói mình là công nhân ở gần đó, cần thuê nhà để ở chung với nhóm bạn.

Ông Vương từng giữ chứng minh nhân dân bản photo của bà Thanh để làm tin. Nhưng sau đó, ông Vương làm thất lạc.