Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ hủy hôn đình đám Trung Quốc: Đòi thêm sính lễ, bầu 5 tháng vẫn bị bỏ

Bị đòi thêm tiền sính lễ, chàng trai kiên quyết hủy hôn trước đám cưới 2 ngày dù vị hôn thê đang mang bầu 5 tháng, cô gái yêu cầu bồi thường tiền tỷ.

Đài Phát thanh và Truyền hình Trùng Khánh, Trung Quốc mới đây đưa tin về một vụ việc hy hữu. Trước đám cưới 2 ngày, một người đàn ông bất ngờ tuyên bố hủy hôn và chia tay vợ sắp cưới, dù cô mang thai hơn 5 tháng. Vì quá tức giận, người phụ nữ đòi chồng hụt hơn 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng) nhưng anh này không chịu. Hai bên xảy ra cãi vã.

Cặp đôi yêu nhau được một năm rưỡi. Cô gái đến từ An Huy, còn chàng trai đến từ Trùng Khánh. Hai bên gia đình quyết định tổ chức hôn lễ tại Trùng Khánh vào ngày 11/6 và dự định trước ngày cưới sẽ làm giấy đăng ký kết hôn.

Không ngờ, trước đám cưới hai ngày, chàng trai bất ngờ đề nghị chia tay khiến bạn gái và gia đình sốc nặng.

Người phụ nữ uất ức kể về việc mình bị hủy hôn chỉ hai ngày trước khi đám cưới.

Mang bầu mệt mỏi, lại thêm choáng váng trước sự thay đổi đột ngột này, người phụ nữ vùi mình trong khách sạn. Tin kết hôn đã thông báo đến người thân, bạn bè của hai bên, cô không biết phải làm sao, vừa uất hận vừa đau đớn.

Vì sao chồng chưa cưới của cô bất ngờ tuyên bố hủy hôn? Theo thông tin từ phía người đàn ông, vốn dĩ hai gia đình đang chuẩn bị cho đám cưới một cách tất bật, không ngờ sát ngày cưới, nhà gái lại đòi thêm rất nhiều tiền sính lễ, vượt quá khả năng của anh ta và gia đình. Chán ngán trước sự đòi hỏi này, anh quyết định chia tay, cho rằng chưa đăng ký kết hôn nên việc hủy đám cưới rất đơn giản.

Chú rể hụt cũng cho biết, sau khi anh quyết định chia tay, bạn gái nhắn tin xin lỗi nhưng anh không muốn quay lại. Dưới tình huống đó, hai bên thương lượng để phá thai. Tuy nhiên cô gái cho rằng thai nhi đã quá lớn, việc phá bỏ sẽ ảnh hưởng đến cơ thể sau này. Do đó ngoài việc yêu cầu chồng hụt trả tiền cho ca phẫu thuật bỏ thai, cô còn đòi thêm 1 triệu nhân dân tệ nhưng bị từ chối.

Hiện tại, dù đã giảm mức tiền xuống một nửa nhưng hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận.

Tùy Ý (163)

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/vu-huy-hon-dinh-dam-trung-quoc-doi-them-sinh-le-bau-5-thang-van-bi-bo-ar619665.html