Theo truyền thông Tây Ban Nha, Bayern Munich đã nhập cuộc đua giành chữ ký của James Rodriguez trong kỳ chuyển nhượng hè.

Thông tin này đã xuất hiện trên trang bìa của tờ Marca hôm nay, một trong những tờ báo thân tín của Real Madrid và nắm bắt không ít thông tin quan trọng của đội bóng.

HLV Carlo Ancelotti đang muốn tái hợp với cậu học trò cũ ở sân Allianz Arena. Ông đã đưa James đến La Liga năm 2014 và anh đã có năm đầu tiên thi đấu bùng nổ trong màu áo Los Blancos. Tuy nhiên ở mùa giải này, dưới thời Zinedine Zidane, cơ hội của cầu thủ người Colombia rất hạn chế.

Vu James Rodriguez va Real lai co 'bien' - Anh 1

Lại có thêm đội bóng muốn có James. Ảnh: Daily Mail.

Cũng theo tờ Marca, Juventus và Manchester United là hai CLB đang theo đuổi James rất quyết liệt. Được biết, cựu cầu thủ Monaco sẽ đưa ra quyết định chính thức trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Một thông tin bên lề khác liên quan đến James chính là việc Isco có khả năng rời Santiago Bernabeu . Nếu cựu cầu thủ Malaga đưa ra quyết định sớm, tương lai của James ở Real sẽ có nhiều biến chuyển hơn so với thời điểm này.

Mặc dù Zidane luôn khẳng định cầu thủ người Colombia vẫn là một người quan trọng với Real và nằm trong kế hoạch của đội bóng, nhưng nếu cứ tiếp tục trao ít cơ hội cho anh, khả năng ra đi của cầu thủ này vẫn là rất lớn.

Video màn trình diễn của James trong mùa giải này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:30 11/03/2017