Vụ khóa cửa đốt nhà giết vợ con: Nạn nhân thứ 3 tử vong

Gốc
(NLĐO) – Sau khi được chuyển viện, dù được y - bác sĩ Khoa phỏng Bệnh viện Chợ Rẫy – TPHCM tận tình cứu chữa nhưng do phỏng khá nặng, cháu Lê Quốc Vũ (SN 2000, con riêng của nạn nhân Phạm Kim Trang) bị người tình của mẹ khóa cửa đốt nhà, đã tử vong. Chiều cùng ngày, thi thể Vũ đã được đưa về nhà tẩm liệm.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin rạng sáng 16-6, căn nhà của chị Trang trên đường Bông Văn Dĩa, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh – TPHCM bốc cháy dữ dội.

Do các cửa đều bị khóa nên người dân phải mất khá nhiều thời gian mới phá được cửa sổ để đưa 3 người trong nhà ra ngoài, gồm: chị Phạm Kim Trang, cháu Lê Quốc Vũ và ông Ngô Phát Tài (chồng hờ chị Trang) trong tình trạng phỏng nặng.

Dù được đưa vào Bệnh viện Triều An để cấp cứu nhưng chị Trang và ông Tài đã tử vong. Riêng cháu Vũ còn thoi thóp nên được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng phỏng 95% cơ thể.

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Vũ kể: Rạng sáng16-6, giữa mẹ cháu và ông Tài xảy ra cãi vã kịch liệt. Sau đó ông Tài dùng điện chích chị Trang. Thấy mẹ bị chích điện, Vũ chạy tới ôm thì bị ông Tài chích luôn. Sau khi chích điện mẹ con chị Trang, ông Tài đã tưới xăng vào người rồi tạt vào mẹ con chị Trang và châm lửa đốt.

Theo người dân địa phương, trước đó, ông Tài cá độ bóng đá và thua một số tiền khá lớn. Ông Tài bắt chị Trang đưa tiền chung độ nhưng chị không chấp nhận.

Tin nóng

Tin mới