Vụ lột đồ, cắt tóc đánh ghen ở Vĩnh Phúc: Có thể xử lý hình sự

Gốc
Liên quan vụ lột đồ đánh ghen ở Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Minh Thiết - Trưởng Công an xã Bá Hiến (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) - cho biết, có đủ cơ sở để xử lý hình sự các đối tượng trong vụ việc này.

Vụ lột đồ, cắt tóc đánh ghen ở Vĩnh Phúc: Có thể xử lý hình sự - Ảnh 1

Vụ đánh lột đồ, cắt tóc đánh ghen kinh hoàng ở Vĩnh Phúc gây xôn xao dư luận. Ảnh cắt từ clip.

"Hiện tại Công an xã Bá Hiến đã chuyển toàn bộ hồ sơ của vụ việc này lên Công an huyện Bình Xuyên để điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Sự việc gây phẫn nộ trong dư luận nên Công an huyện Bình Xuyên đang tích cực điều tra và sẽ sớm có báo cáo lên Công an tỉnh Vĩnh Phúc” – ông Thiết cho biết sáng 6.9.

Cũng theo lời của vị Trưởng Công an xã, cả chị K và vợ chồng anh N đều là những công nhân làm việc tại KCN Bá Thiện 1 trên địa bàn xã. Trong quá trình làm việc, anh N gặp gỡ và nảy sinh tình cảm ngoài luồng với chị K (quê ở Lào Cai) xuống đây làm công nhân. Cô gái này đã có chồng và 2 con nhưng thuê trọ một mình gần ngay xưởng làm việc ở KCN. Bên cạnh đó, chị K cũng chưa từng có điều tiếng gì về chuyện tình cảm khi chuyển đến sinh sống ở địa bàn xã.

“Ở địa phương, chị Đ (vợ anh N) là người hiền hành, không có điều tiếng gì, hiện đang làm công nhân tại KCN Bá Thiện 1. Mặc dù sự việc này nghiêm trọng nhưng theo tôi đây chỉ là hành động bột phát do ghen tuông ghìm nén lâu ngày” - ông Thiết thông tin thêm.

Trước đó, sáng 3.9, vợ anh N là chị Đ cùng mẹ đẻ anh N là bà Liên cùng 3 người cháu bà Liên theo dõi, bắt gặp cảnh anh N và chị K đang ngủ trong phòng trọ của chị K. Vì tức giận, 5 người trên đã có hành vi lột đồ, cắt tóc cô gái trên để đánh ghen.

Theo đó, những người liên quan gồm chị Đ (vợ của anh N), bà Liên - mẹ ruột của Nghĩa, chị Hiền, Vinh và Đông (đều là cháu của bà Liên), cùng trú tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên. Ngay sau đó, Công an xã Bá Hiến đã mời những người liên quan đến làm việc.

Sau khi sự việc quan hệ bất chính bị vỡ lở, anh N và chị K đã cùng nhau bỏ đi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

L.N - Phạm Đông

Tin nóng

Tin mới