Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vũ Mạnh Cường gặp sự cố khi dẫn chương trình liên tục 4 tiếng đồng hồ

Báo Tổ Quốc
Gốc

'Có nghệ sĩ vừa ngã xong, chân đang sưng lên nhưng vẫn ra sân khấu ca, diễn, múa võ... hết mình cho nên tôi thấy mình đau một xíu cũng không đáng là bao', Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

Vũ Mạnh Cường là gương mặt quen thuộc với những cuộc thi nhan sắc uy tín như: Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam và nhiều chương trình truyền hình về nghệ thuật: Tình Bolero, Tỏa sáng sao đôi, Chinh phục thần tượng… ở vai trò MC.

Trong hành trình hơn chục năm dẫn chương trình, Vũ Mạnh Cường gặp vô vàn câu chuyện vui buồn về nghề. Mới đây, nam MC bất ngờ tiết lộ gặp sự cố khi dẫn chương trình "Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang 2022". Đặc biệt, cách xử lý của Vũ Mạnh Cường khiến nhiều người càng thêm yêu mến anh.

Cụ thể, Vũ Mạnh Cường đã đứng liên tục suốt 4 tiếng đồng hồ để dẫn chương trình này từ thảm đỏ tới khi trao giải, giao lưu với nghệ sĩ. Do đứng lâu nên Vũ Mạnh Cường bị chuột rút và bị ngã. Dù chân rất đau nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành vai trò được giao.

"Vì tôi vẫn tươi cười nên mọi người không hề biết tôi đang gặp sự cố. Nhưng khi vào trong hậu đài, tôi phải xoa bóp rất nhiều. Nghĩ lại, tôi vẫn không hiểu vì sao trong khoảnh khắc ấy mình lại có thể làm được", anh bộc bạch.

Nam MC chia sẻ thêm, sở dĩ anh quyết định bước ra sân khấu dù đang rất đau là do được lan tỏa tinh thần nhiệt huyết từ các nghệ sĩ trong chương trình.

Vũ Mạnh Cường kể, trong suốt quá trình đồng hành với cuộc thi, anh tận mắt chứng kiến nhiều nghệ sĩ dù gặp vấn đề sức khỏe, phải truyền nước biển, thậm chí đổ máu trên sàn tập... nhưng vẫn hết mình với từng vai diễn, như thể đó là lần cuối cùng họ được diễn. Điều đó khiến anh thêm nể phục và tự nhủ mình phải cố gắng hơn trong nghề.

"Có nghệ sĩ vừa ngã xong, chân đang sưng lên nhưng vẫn ra sân khấu ca, diễn, múa võ... hết mình cho nên tôi thấy mình đau một xíu cũng không đáng là bao", Vũ Mạnh Cường trải lòng.

Vũ Mạnh Cường cho biết, bên cạnh việc dẫn dắt các game show, cuộc thi nhan sắc đình đám, anh rất tâm huyết với những chương trình tôn vinh nghệ thuật truyền thống.

Đảm nhận MC của cuộc thi "Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang", Vũ Mạnh Cường phải hủy nhiều show, thậm chí là các chương trình ở nước ngoài, nhưng anh cảm thấy rất xứng đáng.

"Tôi xem việc được làm MC cho cuộc thi này là cơ hội đặc biệt trong hành trình làm nghề của mình. Tôi thấy được sự nỗ lực của ban tổ chức trong việc tạo ra một sân chơi công tâm cho các nghệ sĩ, thấy được sự nỗ lực, cố gắng của các nghệ sĩ sân khấu cải lương. Tôi nhận ra rằng việc được đóng góp vào thành công của cuộc thi là một niềm hạnh phúc", Vũ Mạnh Cường chia sẻ.