Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ mẹ con tử vong tại nhà: Nam sinh là học sinh giỏi 3 năm

Trao đổi với Zing, bà Trần Thị Ngọc Châu, Giám đốc GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết rất bàng hoàng khi biết tin 2 mẹ con giáo viên ở huyện Châu Đức tử vong tại nhà.

Bà Châu thông tin người mẹ là giáo viên trường Tiểu học Quảng Thành (huyện Châu Đức). Con trai H.V.H. là học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Du, vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

"Theo thông tin từ địa phương, đây là gia đình cơ bản, hạnh phúc. Chồng làm ở một công ty cấp nước ở địa phương, vợ làm giáo viên. Gia đình có 3 con, con trai đầu đang học đại học năm thứ hai, con trai thứ hai là H. học lớp 12, con trai út học lớp 3", bà Châu thông tin.

Hiện trường án mạng tại ngôi nhà mặt đường ở thôn Quảng Thành 1. Ảnh: K.Q.

Theo báo cáo ban đầu của trường THPT Nguyễn Du, em H.V.H. là học sinh giỏi 3 năm liền, hạnh kiểm tốt. Em này ngoan, có ý thức học tập, chưa từng vi phạm nội quy ở trường. H. ít nói, ít giao tiếp với bạn bè, nhưng không dạng cá biệt. Nam sinh cộc tính, khi bị nhắc nhở hay la mắng thường phản ứng gay gắt.

Trường tổ chức ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT đến ngày 3/7, nam sinh vẫn đi học bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Những ngày thi vừa qua em cũng tham gia thi đầy đủ, không vi phạm quy chế.

"Nghe tin tôi rất đau lòng. Chiều nay, thi thể của hai mẹ con đã được đưa về khâm liệm. Công đoàn ngành giáo dục và phòng giáo dục đến chia buồn, động viên gia đình", bà Châu chia sẻ.

Như Zing đưa tin, hơn 8h ngày 10/7, người con út của cô giáo T. phát hiện mẹ nằm úp mặt xuống nền gạch, bất động bên vũng máu. Khi đi đến giường ngủ của H.V.H., nhân chứng tiếp tục thấy anh trai đã tử vong.

Minh Nhật

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/vu-me-con-tu-vong-tai-nha-nam-sinh-la-hoc-sinh-gioi-3-nam-post1235630.html