Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ nam công nhân tử vong tại công trình: Chủ đầu tư không báo cơ quan chức năng khi xảy ra tai nạn

Tối 25/5, Thượng tá Kiều Văn Vương, Phó Công an quận Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng cho biết, cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi liên quan đến vụ nam công nhân rơi từ tầng 16 tại công trình tổ hợp khách sạn Condo 2.

Nạn nhân tử vong là anh Hoàng Trọng D. (SN 1981, ngụ phường Thủy Xuân, TP.Huế). Theo thượng tá Kiều Văn Vương, thời điểm xảy ra vụ việc khiến anh D. tử vong, chủ đầu tư đã không báo cơ quan chức năng. Khoảng 21h tối 24/5, Công an quận nhận được thông tin từ Công an TP.Huế.

“Ngay sau khi nhận thông tin, Công an quận đã cử một tổ trực tiếp ra nhà nạn nhân để khám nghiệm tử thi, đồng thời khám nghiệm hiện trường nạn nhân tử vong. Việc chủ đầu tư công trình không báo cơ quan chức năng là sai. Hiện nay chúng tôi đang lập hồ sơ và sẽ có thông tin sớm”, ông Vương nói.

Công trình nơi anh Hoàng Trọng D. tử vong

Theo Phó Công an quận Ngũ Hành Sơn, anh D. là thầu điện ở công trình tổ hợp khách sạn Condo 2 và gọi nhân công ở quê vào làm. Khi thấy anh D. tử vong, những người làm cùng đã thuê xe grab đưa nạn nhân về nhà. Chiều nay (25/5), công an đã mời nam lái xe lên làm việc, người này cho biết nhận chở với giá 1,5 triệu đồng. Giữa tài xế và các công nhân làm cùng anh D. quen biết nhau.

Liên quan đến vụ việc, đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã chỉ đạo Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, dự án tổ hợp khách sạn Condo 2, chủ đầu tư là Công ty CP Khách Sạn và Du Lịch Thiên Thai (Ariyana Real Estate), thành viên của tập đoàn Sovico Holdings. Đơn vị thi công là Công ty CP Kiến trúc tư vấn quản lý Đông Dương. Hiện công trình này đang thi công hoàn thiện.

Trang Trần

Nguồn Công Lý: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/vu-nam-cong-nhan-tu-vong-tai-cong-trinh-chu-dau-tu-khong-bao-co-quan-chuc-nang-khi-xay-ra-tai-nan-344664.html