Vũ Ngọc Đãng muốn 'làm căng, làm tới cùng' vụ livestream phim 'Cô Ba Sài Gòn'

Gốc
Sự việc phim 'Cô Ba Sài Gòn' bị khán giả livestream trong rạp không chỉ khiến ê – kip sản xuất bộ phim mà còn khiến nhiều đạo diễn khác bức xúc.

Ngày 13.11, N.V.Tr. sinh năm 1998 tại Vũng Tàu - người livestream phim "Cô Ba Sài Gòn" trong rạp đã bị bắt và giao cho công an xử lý. Ngô Thanh Vân lập tức thể hiện sự phẫn nộ của mình trước sự việc. Theo thông tin nhà sản xuất đưa ra, với 30 phút phim phát tán trên facebook cùng hơn 50.000 lượt xem đã khiến nhà sản xuất tổn thất khoảng 250.000.000 đồng. Ngay sau đó, N.V.Tr. đã nhắn tin xin lỗi Ngô Thanh Vân.

“Cô Ba Sài Gòn” không phải là bộ phim chiếu rạp đầu tiên bị livestream hay quay trộm. Trước đó, có những bộ phim như “Lô tô”, “Em chưa 18”, “Vòng eo 56”… cũng gặp phải trường hợp tương tự. Tuy nhiên, sau mỗi lần bị phát hiện, các đơn vị liên quan chỉ đưa ra những lời răn đe, cảnh cáo cùng với bản cam kết không được tái phạm.

Bộ phim “Vòng eo 56” cũng đã từng gặp phải tình trạng tương tự nên khi biết tin “Cô Ba Sài Gòn” bị livestream, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bày tỏ sự bức xúc của mình. Theo Vũ Ngọc Đãng, kẻ livestream nên bị phạt tù và phạt tiền ở khung cao nhất của mức vi phạm để răn đe. Lần nào bắt được cũng cảnh cáo rồi tha nên nhiều người không sợ. Anh cũng mong lần này Ngô Thanh Vân sẽ làm căng. Vũ Ngọc Đãng cho rằng, chỉ có trừng trị thích đáng mới làm gương cho nhiều người và ngăn chặn những điều tương tự diễn ra.

Ngô Thanh Vân quyết định "không nhân nhượng" với kẻ livestream "Cô Ba Sài Gòn".

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã quyết định phạt mạnh tay và không nhân nhượng với kẻ đã livestream phim “Cô Ba Sài Gòn”. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã bày tỏ sự vui mừng trên trang cá nhân. Khán giả ủng hộ Ngô Thanh Vân bằng cách kêu gọi cùng chung tay cứu phim Việt và “Cô Ba Sài Gòn”.

Vũ Ngọc Đãng ủng hộ quyết định của Ngô Thanh Vân.

Khán giả cũng ủng hộ Ngô Thanh Vân.

Bích Ngọc