Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ người đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM rồi hỏi 'Mày biết tao là ai không?': Lời khai hai bên mâu thuẫn, công an sẽ trích xuất camera làm rõ

Lãnh đạo Công an phường Khương Trung cho biết, anh T. đã nhận lỗi đồng thời xin lỗi chị L. sau sự việc đánh nạn nhân tại cây ATM. Tuy nhiên lời tường trình hai bên mâu thuẫn nên công an sẽ trích xuất camera để làm rõ.

Sáng 13/10, lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đã mời anh Đào Quang T. ở phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân lên trụ sở làm việc.

Anh T. được xác định đã hành hung chị L. (ở quận Thanh Xuân) khi tý tiền tại cây ATM gây xôn xao dư luận.

Theo đó, anh T. đã xin lỗi nạn nhân và chấp nhận bồi thường theo sự thỏa thuận giữa hai bên. Tuy nhiên, biên bản tường trình sự việc cho thấy lời tường thuật của nạn nhân và của Đào Quang T. không có sự trùng khớp.

Hình ảnh nạn nhân và người hành hung tại cơ quan công an.

Đào Quang T. nói rằng khi anh ta đến rút tiền thì người phụ nữ đang ngồi trên xe máy chứ không phải đứng xếp hàng. Sau đó, bà này lấy điện thoại ra quay hình nên T. mới bức xúc”, vị đại diện Công an phường Khương Trung cho hay.

Trong khi đó, nạn nhân phản ánh rằng, đang sắp đến lượt rút tiền ở cây ATM thì Đào Quang T. chen vào rút mà không chịu xếp hàng, mặc kệ phía sau còn 4-5 người nữa cũng đang chờ tới lượt. Khi chị L. nhắc nhở thì bị anh T. lao vào đánh đập, chửi bới. Sự thật câu chuyện bây giờ vẫn chưa rõ bởi ngân hàng không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật, chúng tôi chưa thể kiểm tra được hình ảnh mà camera an ninh ghi lại. Đợi đến ngày mai (14/10) thực hư sẽ rõ ràng“, vị này nói.

Ngoài ra, vị này cho biết, công an phường đã chuyển hồ sơ lên Đội hình sự Công an quận Thanh Xuân thụ lý.

Trước đó, theo đơn trình báo, lúc 9 giờ sáng 12/10 chị L. và cháu trai có đi rút tiền tại ATM BIDV 35 Khương Trung. Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt thì có một thanh niên đi xe máy mang BKS 29-G1 857.xx từ đâu phi đến và không cần xếp hàng. Rất tự nhiên vượt qua dòng người xếp hàng khoảng 5-6 người đang đợi, anh ta tranh thủ vào cây ATM để rút tiền.

Khi bị chị L. nhẹ nhàng góp ý, mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút thì thanh niên đã không nghe còn chửi bới chị L. Sau đó, mọi người không nói gì nữa mặc kệ anh ta rút tiền, tuy nhiên khoảng 5-7 phút sau anh ta không rút được tiền, quay sang cáu và tự nhiên lấy mũ bảo hiểm đánh vào đầu chị L. vài cái và tát chị thêm 5 cái. Dù mọi người có can nhưng anh ta vẫn cố tình xông vào đánh chị L.

Bị quay clip ghi lại hành vi trên, người đàn ông đã giành lấy điện thoại chị L. ném xuống đất. Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Định Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/vu-nguoi-dan-ong-danh-phu-nu-o-cay-atm-roi-hoi-may-biet-tao-la-ai-khong-loi-khai-hai-ben-mau-thuan-cong-an-se-trich-xuat-camera-lam-ro-6233698.html