Vụ gã đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái: Người mẹ tuyên bố đưa ra công an, không dễ dàng bỏ qua

Gốc
Chị V.H - người mẹ trong vụ bé gái 2 tuổi bị người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín khẳng định sẽ không bỏ qua một cách dễ dàng.

Mới đây, vụ một người mẹ trẻ lên tiếng tố gã đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái 2 tuổi ở Hà Nội khiến nhiều dân mạng phẫn nộ. Theo lời chị V.H - mẹ của bé gái cho biết, chị nghi ngờ người đàn ông tên B đã có hành vi biến thái với con gái mình.

Khi bé chơi với mẹ, đang nhoài người lên ghế thì váy bị co nên hở vùng kín. B ở phía sau đã giơ điện thoại lên, thậm chí còn cố tình dí sát vào như thể đang quay hoặc chụp vùng kín của bé. Dù người yêu của gã đàn ông lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là vui đùa, nhưng chị V.H vẫn thấy không thỏa đáng.

(Ảnh cắt từ clip)

Khi chúng tôi liên lạc với chị H, chị rất bức xúc kể lại: "Sự việc xảy ra từ hôm 10/6 khi mình đưa con gái lên chỗ làm chơi. Vì mải chơi với con, mình không có quan sát được gì. Khi mình bất ngờ ngẩng mặt lên, mình mới nhìn thấy thì B lập tức cất điện thoại đi và cười. Mình hỏi "Em làm gì đấy" thì B nói "Không, em có làm gì đâu".

Thời điểm đó, mình chỉ hơi nghi ngờ hành động của B thôi. Sau đó, mình có nhắn tin hỏi thì B chối bay chối biến. Mình cũng không truy cứu nữa vì ngay hôm sau mình phải về quê lo giỗ cho con. Tới tận hôm thứ 7 (ngày 15/6) cửa hàng mình bị mất trộm tiền (đây là lần thứ 3), mình có nghi ngờ B và phải check camera. Cũng vì thế, mình lại phát hiện thêm hành vi của B với con gái mình. Mình yêu cầu họp nhân viên, tất nhiên bạn ý 1 lần nữa lại chối."

Thế nhưng, theo chị H, nguyên do khiến chị công khai lên MXH là bởi thái độ của B. Khi nhắn tin với chị H, B phủ nhận mọi việc nhưng sau đó, lại đăng status chửi bới trên trang cá nhân. "Nói như thế nào bạn ấy cũng cãi được hết luôn. Nếu bạn ấy nói chuyện như những người lớn và đừng lên mạng chửi như thể mình bị oan, mọi việc do mình "vừa ăn cắp vừa la làng" thì mình đã không tố cáo bạn ấy" - chị H chia sẻ.

B nhắn tin xin chị H gỡ bài.

2 status chửi bới, bóng gió của B khiến chị H tức giận, quyết làm tới cùng mọi chuyện.

Chị H còn bức xúc cho biết thêm, B không có động thái gì hối lỗi. Sau khi bị quá nhiều người ném đá, chỉ trích B mới nhắn tin năn nỉ xin chị H gỡ bài tố cáo. Nhưng chị H kiên quyết sẽ đi trình báo công an: "Chiều nay mình sẽ lên công an trình báo, sai đến đâu xử lý đến đó."

Vụ việc người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm khi có những diễn biến mới nhất.

Miss Hóng