Vụ người phụ nữ chết trên đường: Có tiếng kêu thất thanh của nạn nhân

Gốc
Nhiều người dân tại bản Củ cho biết, có nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân nhưng mọi người đến nơi thì bà này đã tử vong.

Như tin đã đưa về cái chết của một người phụ nữ được phát hiện vào rạng sáng nay (9/5) tại bản Củ,huyện Tuần Giáo, Điện Biên,nhiều người dân tại bản Củ cho biết có nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân nhưng mọi người đến nơi thì bà này đã tử vong. (ảnh: Thời đại)

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Lò Thị Hịa (SN 1979, bản Củ, huyện Tuần Giáo) hiện ở một mình, đã ly hôn chồng và có một con gái lớn đã đi lấy chồng (ảnh: Bảo vệ Pháp luật)

Được biết, gần thi thể nạn nhân vẫn còn một con dao nhọn dài khoảng 30cm được cho là hung khí gây án. (ảnh: Thanh niên)

Ngay khi phát hiện sự việc bà con nhân dân trong bản đã thông báo tới chính quyền địa phương, lực lượng công an xã và huyện có mặt để phong tỏa hiện trường (ảnh: Dân Việt)

Đến 9h, Cảnh sát hình sự, kiểm sát viên, pháp y và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi. (ảnh: Bảo vệ pháp luật)

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. Trong ảnh: Lực lượng công an huyện Tuần Giáo đang phong tỏa hiện trường (ảnh: Thời đại)