Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ người phụ nữ tử vong trong nhà vệ sinh: Nghi phạm là ai?

Do thua cờ bạc, Bình đã đột nhập vào nhà bà Kham để trộm. Bị bà Kham phát hiện, nghi phạm Bình đã sát hại, cướp hết vòng vàng trên người nạn nhân và lục lấy hơn 250 triệu đồng.

Sáng 6/7 người thân phát hiện bà Kham đã tử vong trong nhà vệ sinh nên trình báo công an địa phương. Bà Kham sống một mình trong một ngôi nhà ở ấp An Thới, thị trấn Mỏ Cày, Bến Tre có tiền sử bệnh tâm thần.

Chiều 9/7, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, lực lượng CSĐT Công an tỉnh đã bắt được hung thủ Kim Bình (52 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) là đối tượng nghi sát hại người phụ nữ, cướp nhiều vòng, vàng tẩu thoát trong đêm. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Lan Kham (56 tuổi, ngụ ấp An Thới, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre).

Trước đó, Kim Bình đến làm thuê cho một cho một cơ sở mua bán dừa tại huyện Mỏ Cày Nam. Do thua cờ bạc, Bình đã đột nhập vào nhà bà Kham để trộm. Bị bà Kham phát hiện, nghi phạm Bình đã sát hại, cướp hết vòng vàng trên người nạn nhân và lục lấy hơn 250 triệu đồng.

Sau khi cướp tài sản Bình đã đem vòng vàng đi bán tại huyện Mỏ Cày Nam thì bị cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ.

Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can.

PV (tổng hợp)

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/tin-nong-phap-luat/vu-nguoi-phu-nu-tu-vong-trong-nha-ve-sinh-nghi-pham-la-ai-20210709172333239.htm