Vụ nổ súng bắn người tại Đà Nẵng: Nạn nhân đã tử vong

Gốc
Trưa 26.11, BV Đà Nẵng cho biết, ông Li Mu Zi (SN 1984, quốc tịch Trung Quốc, trú tại số 184/22 đường Nguyễn Duy Hiệu, tổ 89, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), là nạn nhân bị kẻ lạ nổ súng bắn trọng thương đã tử vong tại bệnh viện.

Vụ nổ súng bắn người tại Đà Nẵng: Nạn nhân đã tử vong - Ảnh 1

Hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: Nhiệt Băng

Trước đó, vào khoảng 7h30 sáng 26.11, ông Li Mu Zi vừa dắt xe máy hiệu Exciter BS 43E1-29.758 ra trước cổng nhà để chở con đi học thì bị một thanh niên lạ mặt ngồi chờ sẵn ở quán bánh bèo gần nhà rút súng thủ sẵn trong người ra bắn.

Sau tiếng nổ lớn, ông Li Mu Zi lập tức ngã gục xuống đường cùng chiếc xe máy. Ông Li Mu Zi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng ra máu nhiều.

Theo một người dân sống gần đó, vào sáng sớm họ thấy một thanh niên (khoảng hơn 20 tuổi) ngồi ăn sáng tại quán gần kề ngôi nhà ông Li Mu Zi đang ở. Dù đã ăn xong nhưng thanh niên này ngồi chờ đó khá lâu chứ không đi.

Thấy ông Li Mu Zi vừa dắt xe ra khỏi nhà, thanh niên này rút súng ra bắn. Sau đó, người này thong thả lên xe nổ máy bỏ đi. Được biết, ông Li Mu Zi làm rể tại đây được 3 năm nay. Vợ ông này là bà N.T.Q.N. (SN 1991, đã có 1 người con khoảng 3 tuổi) nhưng ông chưa đăng ký hộ khẩu tại địa phương. Theo người dân, ông Li Mu Zi sống ở đây được một thời gian nhưng ông ít qua lại với xóm giềng.

Clip tại hiện trường vụ nổ súng xảy ra tại Đà Nẵng:

Tin nóng

Tin mới