Vụ nổ súng ở bến xe: Xác định được nghi can

Gốc
strong>Nguồn thông tin cho hay, Công an đã xác định được nghi can gây án và nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn bộc phát ngoài đường.

Nổ súng bắn người tại bến xe lớn nhất Sài Gòn

Liên quan đến vụ “Nổ súng bắn người xảy ra tại bến xe lớn nhất Sài Gòn” xảy ra chiều 7/9 tại bến xe Miền Đông, đường Đinh Bộ Lĩnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM như VietNamNet đã thông tin, nguồn thông tin cho hay, Công an Q.Bình Thạnh đã khoanh vùng, xác định được nghi can gây án.

Hiện công an đang tỏa đi các hướng truy bắt 2 đối tượng nguy hiểm này.

Vụ nổ súng ở bến xe: Xác định được nghi can - Ảnh 1

Cơ quan công an lấy lời khai của nhân chứng chứng kiến vụ việc

Nguồn thông tin cho hay, nguyên nhân vụ việc nổ súng, bắn người có thể xuất phát từ mâu thuẫn bộc phát, do va chạm của 1 số đối tượng ngoài đường. Hiện Công an Q.Bình Thạnh chưa thể thông tin gì do vụ việc đang trong vòng điều tra, truy xét.

Như VietNamNet đã thông tin, 16h20 chiều 7/9 những người buôn bán, qua lại tại cổng số 2 - bến xe Miền Đông chứng kiến cảnh tượng 2 thanh niên đi xe gắn máy truy đuổi theo 1 thanh niên chạy bộ từ ngoài đường vào bến xe. Sau đó đối tượng ngồi sau nhảy xuống xe rút súng ngắn, bắn 1 phát về hướng người thanh niên bị truy sát.

Sau tiếng nổ, người bị truy sát không trúng đạn nên hô hoán lớn thông báo cho nhiều người biết để chạy thoát thân và người này cũng bỏ chạy. Ngay sau đó, 2 thanh niên gây án đã nhanh chóng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Điều tra hiện trường sau đó, công an có thu giữ 1 vỏ đạn của súng quân dụng.

Anh Sinh

Tin nóng

Tin mới