Vụ nổ súng tại bến xe miền Đông: Công an thu giữ thêm 1 vỏ đạn

Gốc
Sáng ngày 8/9, cơ quan CSĐT công an Bình Thanh phối hợp với VKSND cùng cấp đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc nghi nổ súng tại bến xe.

Tin tức mới nhất về vụ nổ súng tại bến xe miền Đông, khu vực cổng số 2A, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM vào tối ngày 7/9, bước đầu cơ quan công an xác định người đàn ông bị “truy sát” tên là Lý T. (hành nghề xe ôm). Tại hiện trường công an thu giữ thêm 1 vỏ đạn.

Trước đó, vào khoảng 19h30, hai thanh niên điều khiển xe máy tới khu vực trên, trong đó có một nam thanh niên mặc áo mưa bước xuống xe và truy đuổi một người đàn ông.

Người mặc áo mưa này rút trong người ra một vật giống súng, sau đó tiếng nổ lớn vang lên khiến nhiều người quanh khu vực hốt hoảng tháo chạy.

Vụ nổ súng tại bến xe miền Đông: Công an thu giữ thêm 1 vỏ đạn - Ảnh 1

Khu vực được phong tỏa để điều tra làm rõ.

Bảo vệ của bến xe cũng nhanh chóng tiếp cận nhưng không bắt giữ được 2 nam thanh niên. Nhận tin báo, công an quận Bình Thạnh cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tới sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân, truy tìm những người liên quan.

Phùng Sơn

Tin nóng

Tin mới