Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ nữ nhân viên sân golf bị hành hung: Ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu đồng

Lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, công an quận đã ra quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Viết Dũng mức phạt tiền 6,5 triệu đồng vì dùng gậy đánh nữ nhân viên sân golf.

Chiều 9/1, chia sẻ trên VietNamNet, ông Nguyễn Hòa - Chủ tịch quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, công an quận đã ra quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Viết Dũng, mức phạt tiền 6,5 triệu đồng vì dùng gậy đánh nữ nhân viên sân golf hôm 6/12.

Trước đó, ngày 7/1, ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam thông tin đã nhận được thông báo từ Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) liên quan đến ông Nguyễn Viết Dũng (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam) hành hung nữ nhân viên sân golf ở Đà Nẵng. "Chúng tôi đã nhận được quyết định từ công an cho biết không khởi tố vụ án, vụ việc không cấu thành tội phạm" – ông Thanh chia sẻ trên NLĐ.

Ông Nguyễn Viết Dũng. Ảnh: S.X

Ông Nguyễn Viết Dũng. Ảnh: S.X

Vị này cũng xác nhận thông tin ông Nguyễn Viết Dũng có nguyện vọng xin thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam. Tuy vậy, tới thời điểm này, Thường trực HĐND tỉnh chưa nhận được đơn chính thức từ ông Dũng.

Cũng theo ông Thanh, về hướng xử lý thì vào đầu tuần sau Thường trực HĐND tỉnh sẽ họp và xem xét, có thể thực hiện quy trình cho ông Dũng thôi làm đại biểu HĐND tỉnh nếu ông có nguyện vọng.

"Theo quy định, nếu không truy tố pháp luật thì không có đình chỉ tư cách đại biểu đối với ông Dũng. Tuy nhiên, HĐND tỉnh có thể sẽ xem xét cho ông Dũng "tự rút" theo nguyện vọng cá nhân" – ông Thanh nói.

Ngày 6/12, ông Nguyễn Viết Dũng (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng) và một số đối tác đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) chơi golf. Chị N.A.L là nhân viên phục vụ hướng dẫn nhóm khách của ông.

Trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế, nóng giận ông Dũng đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L, hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại. Sự việc khiến chị L bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt. Sau khi sự việc xảy ra, người thân của ông Dũng cùng những người có mặt tại sân golf đã đưa chị L đi kiểm tra, thăm khám sức khỏe tại bệnh viện, hỗ trợ toàn bộ viện phí. Tối cùng ngày chị L được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Sau đó ông Dũng và người thân đã liên hệ xin lỗi và hỗ trợ thiệt hại về tinh thần cho chị L.

L.Vũ (th)