Vụ nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu Vĩnh Tuy: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân

Gốc
Liên quan đến vụ nữ sinh nhảy cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), hiện cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Nữ sinh bỏ lại xe máy, thư tuyệt mệnh bên thành cầu. Ảnh: Saostar

Sáng 16/8, trao đổi với Saostar, một lãnh đạo Công an phường Long Biên (Hà Nội) xác nhận, đã tìm thấy thi thể nữ sinh Nguyễn Thu H. (18 tuổi trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) sau hơn 1 ngày tìm kiếm.

Hiện công an đang tiến hành các thủ tục pháp lý làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trong khi đó, trao đổi với báo Tri Thức Trực Tuyến, bà Minh (bà của nữ sinh nhảy cầu Vĩnh Tuy hôm 14/8) cho biết rạng sáng nay, người dân đã tìm thấy thi thể cháu gái. Tuy nhiên, chưa biết biết chính xác thời điểm, vị trí tìm thấy thi thể cháu gái, gia đình đang rất bối rối sau khi nhận tin.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 14/8, nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu.

Một số người cho hay, cô gái trẻ điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Thi thể nữ sịnh nhảy cầu được tìm thấy vào sáng 16/8. Ảnh: Zing.vn

Ngay sau khi chứng kiến vụ việc, người dân liền thông báo đến cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã cử lực lượng tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Theo người thân của H. cho biết, cô bé vừa học xong cấp 3 và đang nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học. Ngày 14/8 H. nói với gia đình đi làm sau đó xin phép sang nhà bạn trai để ăn rằm. Tuy nhiên đến đêm cùng ngày thì có người gọi điện thoại báo tin H. nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử khiến người thân rất bất ngờ.

Gia đình nữ sinh đã thuê thợ lặn và thuyền tìm kiếm suốt cả đêm. Bên cạnh đó người thân cũng tiến hành dải tờ rơi dọc hai bên bờ sông mong sớm tìm thấy nạn nhân.

Nguyễn Phượng (T/h)

Nguồn ĐS&PL: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-nu-sinh-de-lai-thu-tuyet-menh-nhay-cau-vinh-tuy-da-tim-thay-thi-the-nan-nhan-a2 88967.html