“Vú nuôi làm mẹ” được hỗ trợ hơn 10 triệu đồng

Gốc
Dân Việt - Những ngày cuối tháng 11.2011, bà Đặng Thị Bình (Duy Tiên, Hà Nam) cho biết, sau khi báo Dân Việt đăng bài “Éo le vú nuôi làm mẹ” ngày 27.9, nhiều người đã tới thăm và gửi tiền ủng hộ bé H.H.T.

Tổng số tiền bà Bình nhận được là hơn 10 triệu đồng. Trong đó, bà Lưu Thị Phương (Vũng Tàu) ủng hộ 2 triệu đồng; bà Phạm Thị Tiến và Huỳnh Thiên Hoa cùng ở Vũng Tàu ủng hộ mỗi người 3 triệu đồng; ông Trần Quốc Tiến (không nói địa chỉ) ủng hộ 1 triệu đồng và mới nhất là nhà báo Xuân Nguyên đến thăm tận nơi và ủng hộ 1 triệu đồng.

Bà Đặng Thị Bình chuẩn bị đưa H.H.T tới trường

Ngoài ra, bé H.H.T. cũng đã nhận được một chiếc xe đạp trị giá 1,4 triệu đồng do một cá nhân có lòng hảo tâm ở Thanh Xuân (Hà Nội) gửi tặng nhưng không nói rõ tên. Thông cảm cho hoàn cảnh của bà Bình, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thượng Thanh cho biết, sẽ cân nhắc để miễn giảm học phí cho bé H.H.T. trong năm học này.

Bà Đặng Thị Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Báo điện tử Dân Việt, do nhờ thông tin trên báo thời gian qua đã có nhiều người biết đến, động viên bà tiếp tục nuôi bé H.H.T. ăn học.

Phi Long

Tin nóng

Tin mới