Vụ phát hiện túi đựng thi thể ở Bình Tân: Không có phân xác

Gốc
Trên đây là khẳng định của thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó giám đốc CATP.HCM khi báo cáo với Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về tình hình tội phạm tại TP.HCM thời gian vừa qua.

Theo đó, ông khẳng định: “Vụ đó không phải phân xác”. Cũng theo ông thì “nhiều khả năng tội phạm đã gây án tại khu vực Miền Đông nhưng chở lên TP.HCM để phi tang”.

Nạn nhân trong vụ án được phát hiện tại quận Bình Tân.

Trước đó ngày 5/10 Cơ quan cảnh sát điều tra quận Bình Tân đã ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân. Cơ quan này thông tin đặc điểm nhận dạng của nạn nhân như sau: nam, khoảng 70 tuổi, cao 170cm, thể trạng trung bình, tóc bạc cắt ngắn, lông mày bạc, trán hói cao, sống mũi lõm, cánh mũi to. Nạn nhân cũng được xác định mặc áo sơ mi dài tay màu vàng, có nốt ruồi cách 1,5cm trên cánh mũi phải.

Cũng theo thông tin từ Cơ quan điều tra, sự việc được phát hiện như sau: Vào khoảng 2h30’ ngày 5/10, anh Nguyễn Tấn Phát (31 tuổi, quê Tây Ninh) đã nhìn thấy tại bãi đất trống cạnh Quốc lộ 1A (thuộc khu phố 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân) một giỏ xách nhựa màu vàng.

Sau khi cùng một người khác chạy tới xem, anh Phát đã dùng gậy gạt tấm vải che chiếc giỏ xách này thì phát hiện một bàn chân lòi ra. Sự việc lập tức được báo tới cơ quan công an sau đó.

Nguyễn Cường

Tin nóng

Tin mới